Kỷ Niệm Chương Golf

Biểu trưng pha lê golf

Biểu trưng pha lê golf là một món quà, phần thưởng quý giá thường được trao tặng cho các cá nhân, tổ chức có thành tích vượt trội nhất. Vậy nên, hình ảnh Biểu trưng pha lê golf luôn mang một ý nghĩa lớn và mang giá trị tinh thần rất cao.

Giá:

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Chi tiết sản phẩm

Các tổ chức, doanh nghiệp thường sử dụng món quà này nhằm khích lệ tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo của người lao động. Hãy cùng nhau tìm hiểu về món quà ý nghĩa này được sản xuất như thế nào nhé.

Biểu trưng pha lê golf là gì?

Pha lê là một loại chất liệu trong suốt, một khối tinh thể có vẻ ngoài long lanh nhưng lại rất rắn chắc. Từ những khối pha lê chưa được mài dũa, qua bàn tay giàu kinh nghiệm và khéo léo của các nghệ nhân, trở thành những hình ảnh pha lê cuốn hút, tinh tế và đầy ý nghĩa. Mỗi kiểu dáng lại tượng trưng cho một ý đồ khác nhau.

biểu trơng golf

Biểu trưng pha lê golf là một món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Vậy nên, thông thường các cơ quan, tổ chức dành những phần quà là Biểu trưng pha lê golf cho nhân viên để tôn vinh những thành quả mà họ đã mang lại cho công ty. Việc ứng dụng pha lê vào việc sản xuất quà tặng, đồ lưu niệm hiện rất thịnh hành.

Quy trình sản xuất Biểu trưng pha lê golf

Chắc chắn ai cũng biết, để có được một Biểu trưng pha lê golf đẹp mắt và tinh tế thì đòi hỏi cần có một quá trình làm việc nghiêm túc và sáng tạo. Quy trình để có được những Biểu trưng pha lê golf bao gồm các bước sau:

- Chuẩn bị phôi pha lê: Pha lê là một chất liệu quý và khá phức tạp. Hiện nay ở nước ta không có nơi nào có thể tạo ra nguồn nguyên liệu này. Cho nên, muốn có phôi pha lê thì chúng ta cần tạo từ các hạt silicat kali cùng với oxit chì II hoặc oxit bari theo tỷ lệ nhất định.

Tuy nhiên, công việc này còn gặp rất nhiều khó khăn nên chúng ta đã lựa chọn phương án nhập khẩu phôi pha lê từ nước ngoài về để chế tạo. Từ các khối pha lê có kích thước lớn nhỏ khác nhau, trải qua quá trình mài dũa và gọt đẽo tỉ mỉ, đúc thành các Biểu trưng pha lê golf có ý nghĩa.

- Cắt phôi pha lê ở dạng thô: khi xuất hiện nhu cầu từ các đối tác, thì các xưởng sản xuất pha lê sẽ tạo phôi khuôn. Thông thường sẽ có sẵn mẫu, nhưng nếu không có sẵn mẫu thì sẽ được sản xuất dựa vào các dụng cụ chuyên nghiệp nhất nhằm tạo đúng yêu cầu của đối tác.

- Tạo hình Biểu trưng pha lê golf: mỗi công ty, doanh nghiệp thường mong muốn có những Biểu trưng pha lê golf riêng, độc đáo và ghi dấu ấn của đơn vị mình trong đó. Cho nên, các nghê nhân cần mài dũa và điêu khắc để tạo nên những khối pha lê theo yêu cầu. Sau đó, muốn pha lê bóng đẹp thì cần phải chuyển sang khâu mài để đưa pha lê về đúng màu sắc vốn có của nó.

- Khắc chữ, in laser lên pha lê: thương hiệu, thông điệp hay lời nhắn nhủ mà các công ty, doanh nghiệp muốn thể hiện sẽ được khắc ngay trên Biểu trưng pha lê golf. Sử dụng phương pháp in khắc laser sẽ giúp cho mọi thông điệp hay logo được bền mãi thoe thời gian và mang giá trị tinh thần lớn hơn.

- Hoàn thiện Biểu trưng pha lê golf: sau khi đã tạo xong các khối pha lê thì cần ghép lại với nhau thành Biểu trưng pha lê golf hoàn chỉnh. Các bạn có thể sử dụng keo chuyên dụng để gắn chặt các phần lại với nhau.

- Làm sạch và gói sản phẩm: bước cuối cùng để kết thúc công việc đó chính là làm sạch sản phẩm và đóng gói để khiến cho sản phẩm thêm phần sang trọng và ý nghĩa hơn.

Ý nghĩa của Biểu trưng pha lê golf

Tại sao các doanh nghiệp, công ty lại thường sử dụng Biểu trưng pha lê golf như một phần thưởng cao quý dành cho nhân viên? Lý do là vì:

- Biểu trưng pha lê golf luôn mang một ý nghĩa to lớn và có giá trị cao về mặt tinh thần. Ngay từ chất liệu sử dụng đã cho ta thấy được sức sống, sự tươi mới và rất sang trọng. Hơn nữa, nếu xét về mặt phong thủy thì pha lê còn tượng trưng cho may mắn và những gì tốt đẹp nhất.

- Ngoài ra, sản phẩm này còn mang lại cho người được nhận một niềm vui, hạnh phúc vô bờ bến. Khi nắm giữ Biểu trưng pha lê golf trong tay, tinh thần làm việc của họ như được thúc giục hơn, mạnh mẽ hơn.

- Biểu trưng pha lê golf còn mang đến sự thịnh vượng, bình yên, may mắn và tài lộc nếu như các bạn đặt nó ở trên bàn làm việc.

Không chỉ ứng dụng trong quà tặng, lưu niệm mà Biểu trưng pha lê golf còn được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà cửa, cửa hàng,…

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp Biểu trưng pha lê golf trên thị trường. Nhưng nếu có nhu cầu các bạn hãy liên hệ địa chỉ cung cấp uy tín - xưởng sản xuất pha lê Bình Minh. Đây là địa chỉ cung cấp Biểu trưng pha lê golf chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Các bạn có thể liên hệ qua:  https://phalebinhminh.com/ hoặc liên hệ qua số điện thoại  0889.980.222 để được nhân viên tư vấn miễn phí. 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222