Dạy cách chơi golf

Cách dạy chơi golf cho trẻ 5 tuổi

Dạy chơi golf cho một đứa trẻ đòi hỏi một cảm giác vui vẻ - trẻ càng nhỏ, bạn càng nên chú trọng đến cơ học. Để dạy chơi golf cho một đứa trẻ 5 tuổi, bạn phải suy nghĩ như một, và điều đó có nghĩa là vui tươi. Đặt thú nhồi bông cạnh các lỗ trên sân tập để giữ cho nó thú vị. Và khi dạy swing, hãy giữ nó đơn giản.

dạy chơi golf căn bản

Con bạn sẽ không hiểu được cú đánh golf nếu bạn dạy nó như một loạt các tư thế kỹ thuật. Trẻ 5 tuổi học bằng cách bắt chước, vì vậy hãy nêu gương tốt và nhấn mạnh hành vi đúng đắn trong khóa học.

Bước 1

Bắt đầu trẻ 5 tuổi với gậy gạt bóng trên sân tập. Đặt hai tay lên báng cầm và các ngón tay cái hướng thẳng xuống trục.

Đặt chân của anh ấy sao cho chúng song song với đường mục tiêu. Vị trí đặt chân này rất khó khăn đối với trẻ nhỏ. Bé sẽ muốn đối mặt với lỗ (hoặc chú thỏ nhồi bông mà bạn đặt ở lỗ) và đặt từ một vị trí giống như móc.

Bước 2

Đưa con bạn 5 tuổi tham gia khóa học vào buổi tối hoặc thời gian khác không bận rộn.

Cho cô ấy quan sát bạn chơi và sau đó mời cô ấy tham gia cùng bạn trên khu lỗ golf. Cô ấy sẽ cảm thấy như mình là một phần của trò chơi.

Bước 3

Mua một cây gậy sắt 9 hoặc 7 có tay cầm đúc khi trẻ 5 tuổi của bạn đã sẵn sàng vung gậy. Cán vợt đúc có vị trí cho mỗi ngón tay út của anh ấy và sẽ giúp anh ấy hiểu cách cầm gậy.

Bước 4

Bắt đầu bài học xích đu của con bạn bằng cách đánh sứt mẻ.

Chỉ cho cô ấy cách cánh tay của cô ấy và cây gậy tạo thành một chữ cái "Y" - liên quan đến việc chơi golf với bảng chữ cái, điều mà cô ấy sẽ học ở trường mẫu giáo. Giải thích cách cô ấy không nên để chữ "Y" bị vỡ.

Bước 5

Chuyển sang động tác xoay người hoàn toàn bằng cách chỉ cho trẻ 5 tuổi của bạn cách tạo chữ "L" trong động tác đánh gậy ngược. Giúp con bạn xoay gậy về phía sau cho đến khi cánh tay trái thẳng (không khóa) của trẻ và gậy tạo thành một góc 90 độ - hoặc chữ cái "L." Giúp trẻ xoay người về phía trước để tạo thành một chữ cái khác "L" với cánh tay phải thẳng và gậy tạo thành một góc 90 độ.

Bước 6

Đảm bảo con bạn hoàn thành cú xoay người cân bằng - trọng lượng ở bàn chân trước và rốn của trẻ hướng về mục tiêu, giống như hình ảnh của các chuyên gia du lịch. Bảo cô ấy "tạo dáng trước máy ảnh" đếm đến ba trong khi bạn chụp ảnh. Một đứa trẻ sẽ thích tạo dáng khi kết thúc cú xoay của mình, và nếu trẻ làm được như vậy thì trẻ đã giữ được thăng bằng tốt. 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222