Tin tức sự kiện

Dụng cụ chơi gôn cho người mới bắt đầu

Golf có thể nói là một môn thể thao khá kén người chơi, nhưng lại vô cùng thú vị. Tuy nhiên, đối với chơi golf, việc lựa chọn những Dụng cụ chơi golf cho người mới bắt đầu cần thiết cũng khá quan trọng. Phụ kiện chơi golf là những phụ kiện hỗ trợ các golfer trong quá trình luyện tập và thi đấu. Bài viết dưới đây của META sẽ giúp bạn lựa chọn những dụng cụ phù hợp cho người mới chơi.

Câu lạc bộ golf

Việc lựa chọn cho mình một cây gậy tốt là điều rất quan trọng, trong bộ gậy chơi golf thường có 3 loại gậy không thể thiếu mà bất kỳ golfer nào cũng nên có, đó là gậy gỗ (Woods), gậy sắt (Irons). , và gậy gạt bóng, ngoài một số loại gậy khác. Chọn một cây gậy có thể điều chỉnh được chiều cao của từng người sử dụng. Trục phải chắc chắn để phù hợp với kích thước của bàn tay của bạn.

gậy chơi golf

Bằng gỗ: Đối với các cú đánh xa, từ phát bóng và đánh bóng từ thang máy. Que gỗ thường có đầu nhọn bằng kim loại hoặc bằng gỗ. Các câu lạc bộ bằng gỗ với đầu bằng kim loại đưa bóng đi xa hơn và ít bị hỏng hơn. Câu lạc bộ có nhiều loại từ linh hoạt đến cứng, dành cho từng người chơi. Chỉ những người chơi khỏe mạnh mới được sử dụng gậy cứng, phụ nữ thường sử dụng rất nhiều gậy bị cong.

Bàn là: Bàn là dài, trung bình và ngắn cho khoảng cách chính xác. Chiều dài của trục thay đổi tùy thuộc vào hình dạng hướng lên, với mặt gậy ít được sử dụng trong các cú đánh dài hơn là trên các loại gậy có độ cong chính xác. Bàn ủi có các rãnh trên mặt để tăng khả năng giữ bóng và kiểm soát độ xoáy, đồng thời phần lõm phía sau có thể tháo rời giúp tăng cường các điểm vừa vặn để dễ sử dụng. Kiểm tra bằng cách để một đồng xu trượt dưới đầu gậy, tại một vị trí xác định, gậy ở đúng góc.

Túi dính golf

túi dính gậy chơi golf

Người chơi có thể lựa chọn nhiều loại túi golf với kiểu dáng phù hợp với phong cách của mình. Người chơi có thể lựa chọn loại túi golf phù hợp với phong cách của mình. Một bộ túi chuyên nghiệp để bạn lựa chọn có thể chứa 14 gậy và có chỗ cho áo mưa, giày dép, khăn tắm ...

Bóng golf và các mặt hàng liên quan

Bóng golf cơ bản bao gồm bóng rỗng và bóng đặc. Đi kèm với bóng golf là những vật dụng liên quan khác như khăn lau bóng, miếng bọt biển để lau bóng, bút đánh dấu bóng nằm hay cọc đánh bóng ...

bóng golf

Đặc điểm của bóng golf là lõi, vỏ và độ nén thay đổi theo sức mạnh và độ xoáy, các loại bóng khác nhau có độ nén khác nhau. Chọn bóng golf cần chú ý đến khí động học của bóng. Cú đánh bóng phù hợp có thể giúp người chơi đánh bóng chính xác và nhanh chóng giành chiến thắng với ít cú vung vợt nhất.

Những người chơi chuyên nghiệp thường chọn những quả bóng đắt tiền với độ xoáy tối ưu. Họ cũng thích sử dụng bóng ba lớp vì chúng tạo ra độ xoáy tối ưu. Tuy nhiên, loại bóng này có giá thành khá cao. Phiên bản rẻ hơn có bóng hai lớp, rất bền và cứng, có thể đánh rất xa nhưng khó kiểm soát.

Thông thường các golfer sẽ mặc áo nỉ và áo thun không cổ. Ngoài ra, người chơi nên chọn giày chơi golf có cảm giác mềm mại ở gót và cổ chân, chọn kính mắt phù hợp với thời tiết, chọn các phụ kiện như mũ golf, ô, áo mưa, găng tay golf…

Với phương châm “Luôn dành khó khăn, phiền phức về mình để làm hài lòng khách hàng”, META.vn luôn đặt mục tiêu chăm sóc khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúc bạn chọn mua được những thiết bị, phụ kiện chơi golf phù hợp với mình 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222