Dạy cách chơi golf

Hướng dẫn chơi Golf cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi golf dành cho người mới bắt đầu, mẹo chơi Golf. Nơi tổng hợp mọi thứ bạn cần biết về môn thể thao cổ xưa nhưng vẫn còn phổ biến này. Vì vậy, hãy đánh dấu trang này và cảm thấy thoải mái - Câu lạc bộ Golf Deer Creek sẽ dạy cho bạn tất cả về trò chơi Golf.

Lịch sử tóm tắt của Golf

Chúng tôi không muốn bạn ngáp, vì vậy chúng tôi sẽ nói ngắn gọn. Golf có thể bắt nguồn từ hàng thiên niên kỷ từ Trung Quốc, nhưng phiên bản 18 lỗ hiện đại bắt đầu ở Scotland vào những năm 1400. Lần đầu tiên được ghi lại đề cập đến golf là khi nó bị Quốc hội cấm vào năm 1457 vì nó làm mất tập trung mọi người trong việc huấn luyện quân sự. Có vẻ như người Scotland thích một vòng chơi Golf hơn đấu kiếm.

hướng dẫn cách chơi golf

Điều quan trọng là mọi Hướng dẫn chơi Golf cho Người mới bắt đầu phải xóa tan huyền thoại huyền thoại ngay lập tức: Golf không có nghĩa là “Chỉ dành cho quý ông, Quý bà bị cấm”. Golf là từ cổ của “câu lạc bộ”, vì vậy trò chơi về cơ bản chỉ được gọi là “câu lạc bộ”. Thuật ngữ “câu lạc bộ chơi Golf” có nghĩa đen là “câu lạc bộ câu lạc bộ”.

Đối với những người đam mê chơi Golf địa phương, chúng tôi cũng đã trình bày về lịch sử chơi Golf ở Nam Florida, đi sâu hơn một chút về cách Florida trở thành nơi nghỉ dưỡng Golf mà chúng ta biết ngày nay.

Điều khoản chơi Golf

Tất nhiên, sẽ không có Hướng dẫn chơi Golf nào cho Người mới bắt đầu nếu không có các thuật ngữ chơi Golf quan trọng cần ghi nhớ:

Golf Tee - cái chốt bằng gỗ mà bạn đặt quả bóng golf của mình vào khi bắt đầu lỗ. Khu vực mà bạn đánh bóng lần đầu tiên khi bắt đầu lỗ (A.K.A. ô phát bóng) còn được gọi là điểm phát bóng Golf

Fairway - một phần của sân Golf dẫn đến green

Màu xanh lá cây - mặt đất mềm mại, sang trọng bao quanh lỗ
Khu vực gồ ghề - khu vực hoang dã ở hai bên fairway Thường có nhiều cây cối và cỏ dài.
Bunker - một mương đầy cát. Thường bao quanh màu xanh lá cây.
Nguy hiểm - suối, ao, boongke, cây cối. Bất cứ điều gì xảy ra giữa bạn và việc đưa bóng Golf vào lỗ thành công.
Cú đánh - cú xoay người được thực hiện với mục đích đánh bóng. Bạn theo dõi điểm số bằng cách đếm số lần đánh; một lần bỏ lỡ vẫn có thể được coi là một cú đánh.
Chấm điểm:
Ace - một lỗ trong một
Eagle - 2 gậy dưới par
Birdie - 1 nét dưới mệnh (đôi khi được gọi là đại bàng kép)
Par - số cú đánh tiêu chuẩn cần có để đưa bóng Golf từ điểm phát bóng đến lỗ
Bogey - 1 gậy trên mệnh
Double Bogey - 2 gậy trên par
Triple Bogey - 3 gậy trên par

Câu lạc bộ chơi Golf và dụng cụ chơi Golf

Chắc chắn, gậy chơi Golf tốt và dụng cụ chơi Golf hàng đầu sẽ cải thiện trò chơi của bạn, nhưng nó không phải là chiếc nạng mà bạn dựa vào, đặc biệt là khi bạn mới chơi Golf. Bộ gậy chơi Golf đầu tiên của bạn có khả năng bị trầy xước, va đập và thậm chí có thể bị gãy, vì vậy, đừng chi mạnh tay cho một bộ gậy đẹp cho đến khi bạn là một tay chơi Golf trung cấp hoặc chuyên nghiệp.

Mẹo chơi Golf cho người mới bắt đầu: Người chơi Golf mới nên tìm những bộ gậy phù hợp với mức giá trung bình. Gậy chơi Golf cho người chơi trung cấp khác với những người chơi Golf mới nên mua, và ngay cả những bộ gậy Golf trung cấp cũng khác rất nhiều so với những người chơi Golf chuyên nghiệp mua. Hãy nhớ rằng luôn có khả năng bạn sẽ không thích môn thể thao này hoặc chơi không tốt môn thể thao đó, vì vậy việc vung tiền mua một bộ gậy đánh Golf ngay từ đầu không phải là điều lý tưởng.

Những người chơi Golf chuyên nghiệp tại Câu lạc bộ Golf Deer Creek ở Bãi biển Deerfield đề xuất những lời khuyên sau cho những người mới chơi Golf:

Hỏi một người bạn nếu bạn có thể mượn gậy chơi Golf của họ

Thuê gậy chơi Golf từ nhà câu lạc bộ sân Golf.
Mua gậy chơi Golf đã qua sử dụng từ người bán trên eBay và Craigslist.
Đừng mua cả bộ. Lấy một thanh gỗ, hai hoặc ba bàn là, một cái nêm cát và một cây gạt bóng.
Đừng quên: có một loạt số câu lạc bộ chơi Golf để bạn lựa chọn, vì vậy hãy nghiên cứu!

Trường dạy Golf Florida

Các bài học chơi Golf rất quan trọng nếu bạn muốn thực sự trở thành một Golf thủ thành công và chơi một trận đấu tuyệt vời. Đối với hầu hết các phần, chơi Golf cho người mới bắt đầu không trực quan. Bạn phải rèn luyện bản thân và cơ thể để làm những việc không tự nhiên mà có, không có người ở đó sửa sai và hướng dẫn, bạn sẽ hình thành thói quen xấu.

Có hơn một vài trường dạy chơi Golf ở Florida để lựa chọn dạy bạn cách chơi Golf đúng cách. Các trường dạy Golf Nam Florida sau đây đều nằm ở vị trí thuận tiện tại hoặc gần Câu lạc bộ Golf Deer Creek:

Các bài học chơi Golf chuyên nghiệp tốt hơn bất kỳ Hướng dẫn chơi Golf nào cho Người mới bắt đầu, vì vậy hãy đến đó với một chuyên gia và học chơi Golf bằng cách chơi thực sự.

Giải đấu Golf

Nếu bạn thực sự bắt đầu tham gia môn thể thao này, rất có thể bạn đang xem các giải đấu trên TV và thậm chí là trực tiếp tại các sân Golf địa phương. Sau đây là các giải đấu golf nổi tiếng hơn với một chút thông tin:

Tứ hùng (Grand Slam: Giành cả bốn trong một năm dương lịch. Tiger Slam: giữ cả bốn cùng một lúc)
The Masters - Tuần đầu tiên của tháng 4 và luôn được tổ chức tại cùng một địa điểm hàng năm: Câu lạc bộ Golf Quốc gia Augusta.
US Open - giữa tháng 6 và được tổ chức tại nhiều sân Golf khác nhau trên khắp nước Mỹ. 
 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222