Dạy cách chơi golf

Lời khuyên về sân tập đánh golf cho người mới bắt đầu

Đến sân tập lái xe rất thú vị và việc đánh vài quả bóng có thể thực sự giúp bạn giảm căng thẳng, nhưng nếu làm sai có thể khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn!

Tầm nhìn của tôi là làm cho việc chơi gôn trở nên thú vị cho bạn dù bạn chơi ở cấp độ nào, vì vậy dưới đây tôi đã trình bày cách sử dụng phạm vi để trở nên tốt hơn trong khi vẫn vui vẻ. Bạn sẽ có thể mang những gì bạn thực hành trên phạm vi của khóa học và thổi bay đôi tất của chính bạn và có một số niềm vui nghiêm túc.

Bước 1: Tay cầm

Đây là một video tuyệt vời để dạy bạn những điều cơ bản về cách cầm vợt. Cách cầm vợt là bước khởi đầu của cú swing và điều cần thiết là chọn thứ bạn thích và cảm thấy hài lòng.

Bạn nên dành 30 phút mỗi ngày trong một tuần để luyện tập. Đó là điều cơ bản quan trọng như thế nào.

Bước 2: Tư thế và tư thế

Trong cuốn sách của Ben Hogan, bạn sẽ tìm thấy một minh họa như thế này. Bóng càng gần cơ thể bạn khi gậy càng ngắn. Thế đứng của bạn cũng thu hẹp khi câu lạc bộ ngắn hơn. 

lời khuyên cho người mới bắt đầu chơi golf

Hướng dẫn đặt bóng dễ làm theo của Hogan 

dạy chơi golf

Khoan: khoảng cách từ quả bóng

Giữ tư thế của bạn và đặt phần trên của tay cầm cao hơn xương bánh chè một inch. Để gậy nằm trên đầu gối của bạn và đầu gậy trên mặt đất. Bóng phải được đặt ở nơi đầu gậy nằm trên mặt đất. Đó là một cách dễ dàng để biết phải đứng cách quả bóng bao xa.

Cuối cùng thì cơ thể của bạn sẽ nhận ra khoảng cách phù hợp với quả bóng gôn và bạn có thể ngừng thực sự đặt gậy lên đầu gối của mình. Có thể mất một vài tháng, nhưng bạn sẽ đạt được điều đó. Tôi đã làm. 

Lời khuyên về sân tập đánh gôn cho người mới bắt đầu 1

Tư thế thoải mái dễ dàng của Hogan khi thiết lập

Đây là một minh họa hoàn hảo từ cuốn sách của Hogan về cách thiết lập lý tưởng. Bạn cần cố gắng có một thiết lập và tư thế thoải mái.

Rất quan trọng là không được gập vai về phía trước như Quasimodo. Trọng lượng của bạn phải nằm trên quả bóng của bàn chân, ngay sau ngón chân cái và không đặt trên gót chân hoặc cách ngón chân của bạn nếu không bạn sẽ ngã.

Một khi bạn thành thạo cách cầm vợt, thế đứng, vị trí đặt bóng và tư thế, bạn sẽ rất thích chơi gôn. Nếu bạn theo dõi một chuyên gia và anh ấy dạy bạn và bạn thấy sự tiến bộ, hãy quên đi những tiếng ồn khác mà bạn nghe thấy từ những người trong sân hoặc bạn bè của bạn, những người nghĩ rằng họ biết mọi thứ về chơi gôn.

Đây là điều mà tôi muốn bạn giữ bên mình mãi mãi. Ý tôi là MÃI MÃI. BẠN BÈ CỦA BẠN KHÔNG BIẾT BẤT CỨ ĐIỀU GÌ VỀ VIỆC MANG LẠI GOLF CỦA BẠN. HỌ SẼ GÂY HẠI CON

GOLF CỦA BẠN NẾU HỌ CHO BẠN NHỮNG MẸO VƯỢT TRỘI CƠ HỌC

Tôi đã chơi gôn hai mươi năm và 2 giờ với một người chuyên nghiệp đáng giá hơn tất cả những lời khuyên vô ích của bạn bè. Những lời khuyên của người bạn đã khiến tôi phải tìm đến một chuyên gia vì họ đã vặn tôi quá nặng. 

Bước 3: Căn chỉnh

Chú ý đĩa màu xanh trong hình. Đó là một điểm dọc theo đường từ bóng đến mục tiêu mà bạn có thể dễ dàng căn chỉnh mặt gậy của mình. Thật khó để nhắm câu lạc bộ của bạn đến mục tiêu cách xa 200 thước, nhưng bằng cách chọn một chấm hoặc phiến cỏ cách quả bóng vài feet sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều.

Phím tắt căn chỉnh

Không dễ dàng để căn chỉnh cơ thể và gậy đánh gôn của bạn đến cùng một mục tiêu. Bạn có thể cảm thấy như bạn đang nhắm chính xác và có thể bạn đang chơi gôn nhưng không chính xác!

Hãy xem, điều xảy ra là hầu hết các golfer đều nhắm chân vào mục tiêu. Trong khi mặt gậy phải nhắm vào mục tiêu, bạn thực sự muốn đặt bàn chân của mình song song với đường của mặt gậy, giống như đường ray xe lửa.

Khoan: căn chỉnh
Vì vậy, trên sân tập, tôi khuyên bạn nên đặt hai gậy đánh gôn song song với nhau. Một người nên chỉ bên phải của mục tiêu và người kia nên chỉ bên trái của mục tiêu.

Chọn một vị trí đặt chân trước bóng để hướng vào mặt gậy và đảm bảo chân bạn thẳng hàng với gậy gần bạn nhất. Máy khoan này sẽ làm nên điều kỳ diệu cho sự liên kết và sự tự tin của bạn!

Giáo viên nổi tiếng Hank Haney trình bày cách căn chỉnh trên sân tập
Nếu bạn muốn lạ mắt, bạn có thể lấy một số gậy căn chỉnh để sử dụng trên sân tập. Chúng thường có màu sắc tươi sáng, nhẹ và dễ căn chỉnh hơn so với gậy. Tôi luôn sử dụng gậy nhưng sau khi nhận được những chiếc gậy căn chỉnh màu cam sáng như một món quà, tôi đã thay đổi quyết định và nhận ra rằng việc sử dụng chúng dễ dàng hơn nhiều.

Bước 4: Đánh bóng

Một khi bạn cảm thấy thoải mái với cách cầm vợt, tư thế, vị trí bóng và sự căn chỉnh, bạn có thể muốn đánh càng nhiều tay lái càng tốt! Chậm lại ở đó đối tác, chúng ta cần xây dựng nó

Bắt đầu, sử dụng cú đánh ba phần tư nỗ lực

Đừng cố gắng giết bóng trong mỗi lần bắn. Điều này dẫn đến những cú đánh khủng khiếp, thất vọng và phồng rộp. Sử dụng cú xoay 75% sức và tập trung vào việc đánh bóng xuống và đánh bóng trước mặt đất. Điều này nói thì dễ hơn làm nhưng một khi bạn hiểu rõ, bạn sẽ bắt đầu đánh những bức ảnh cảm giác lâu hơn và đẹp hơn.

Khoan: Đánh
Tôi khuyên bạn nên đánh những quả bóng tầm chỉ với một cái nêm và một cây sắt số 7. Đây là 2 trong số những loại gậy thông dụng nhất bạn sẽ đánh trên sân gôn, vì vậy hãy tự tin với chúng trước. Nêm ném bóng có nhiều loft và dễ đánh giúp bạn tự tin đánh vào điểm ngọt ngào. Bảy sắt khó đánh hơn một chút nhưng có lẽ là loại sắt yêu thích của mọi người trong túi.

Bắt đầu xô với cú ném bóng và đánh một phần ba số quả bóng luôn tập trung vào một cú đánh thuận lợi và dễ dàng. Đánh 1/3 thùng tiếp theo chỉ có bàn là 7. Kết thúc các quả bóng bằng một vòng nêm dễ ném khác.

ĐỪNG VỘI VÀNG! Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm cho sự tiến bộ của mình là gấp rút các phiên của bạn ở phạm vi. Hãy dành thời gian của bạn. Nghỉ tối đa 5 phút giữa các lần chụp nếu bạn muốn. Đó là điều giống như trên sân khi bạn đang chờ những người khác trước mặt bạn và trong nhóm của bạn đánh. Cất điện thoại đi và quên vợ con đi!

Bước 5: Xây dựng quy trình chụp trước

Thói quen bắn trước là những gì bạn làm ngay trước khi bắn. Nó bắt đầu từ khi bạn đi đến cảnh quay và bắt đầu quyết định về cảnh quay, cho đến khi có tác động.

Kể từ thời điểm đó, bạn cần một thói quen nhỏ giúp bạn có tư duy đánh một cú sút. Bạn phải có thứ gì đó khiến bạn cảm thấy thoải mái và làm trung tâm. Không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của thói quen chụp ảnh trước!

Tìm hiểu khoảng cách mang theo và xây dựng thói quen chụp trước là HAI điều QUAN TRỌNG NHẤT bạn có thể làm cho trò chơi gôn của mình. Một thói quen là một cái gì đó giúp bạn sẵn sàng cho cảnh quay ... nó không phải là một cái gì đó chỉ làm vì nó được mong đợi. Nó có thể ngắn hoặc nó có thể không tồn tại. tùy thuộc vào bạn nhưng hãy làm cho nó nhất quán. 
 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222