Tin tức sự kiện

Bảng giá dịch vụ sân golf Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội

Bảng giá dịch vụ sân golf Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội. Đông Anh là sân golf tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế và chỉ dành cho các thành viên.

Đây là sân golf được chứng nhận là có thiết kế đẹp nhất Việt Nam, thân thiện nhất với môi trường,….Với 18 hố golf được chính Peter Rousseau thiết kế, sân gôn Vân Trì Golf Club sẽ là nơi tuyệt vời cho các golfer trải nghiệm và thử thách những cú đánh.Để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu bảng giá Sân gôn Vân Trì Golf Club.

sân golf đông anh

Vị trí, địa chỉ sân gôn Vân Trì
Địa chỉ: Vân Trì Golf Club – Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
Thiết kế sân golf Vân Trì Golf Club 
Được ra đời dưới sự thiết kế của kiến trúc sư tài hoa Peter Rousseau với 18 hố, chiều dài của sân là 6,700 yard nếu tính từ tee xanh và 7,200 yard nếu tính từ champion-tee, tọa lạc tại Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội, đây là sân golf khu vực Hà Nội với vị trí được đánh giá tương đối đẹp khi chỉ cách trung tâm thủ đô 20km còn với cao tốc Hà Nội – Nội Bài là 4km, rất thuận lợi và yếu tố an ninh cũng được đảm bảo.

Điểm nổi bật của sân golf Vân Trì chính là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp được kết hợp bởi nước, cát, cỏ và cây cối, không gian được bao trùm bởi một màu xanh tưởng chừng như vô tận, mang tới cho người chơi một cảm giác thoải mái, thư giãn và bình yên.

Tên gọi sân golf riêng tư của Vân Trì là bởi nơi đây chỉ dành cho hội viên của câu lạc bộ, và số hội viên cũng giới hạn ở con số 400, tất cả nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho hội viên.

Bảng giá tại Sân golf Vân Trì Golf Club

Bảng giá tại Sân golf Vân Trì Golf Club 1

Hình 1: Bảng giá tại Sân golf Vân Trì Golf Club

Bảng giá tại Sân golf Vân Trì Golf Club

Hình 2: Bảng giá tại Sân golf Vân Trì Golf Club

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222