Tin tức sự kiện

10 lời khuyên chơi gôn hàng đầu cho người mới bắt đầu

Dưới đây là 10 mẹo chơi gôn hàng đầu của tôi dành cho người mới bắt đầu. Môn thể thao golf được đánh giá là môn thể thao cao cấp dành cho tầng lớp thượng lưu. tại việt nam, golf ngày càng phát triển và phổ biến hơn, được nhiều người ưa chuộng và yêu thích. tuy nhiên, để khởi đầu bộ môn và cảm thấy thú vị khi tham gia chơi golf thì bạn cần nắm vững 10 điều sau đây.

Mẹo số 1: Thực hiện mục tiêu chết người

bước 1 chơi golf

Không chỉ cho bàn chân của bạn mà còn cho đầu gối, hông, vai và mặt gậy. Hầu hết những người chơi gôn thuận tay phải đều nhắm đúng hướng nhưng điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là bóng sẽ đi đúng hướng vì thường thì cú đánh của họ sẽ bù cho việc căn chỉnh kém. Kiểm tra sự căn chỉnh của bạn mỗi buổi tập trong suốt phần đời còn lại của bạn!

Mẹo số 2: Tạo lập trường vững chắc

bước 2 chơi golf

Tạo thế đứng rộng, vững chắc, ổn định và cân đối. Xây dựng cú đánh gôn của bạn từ mặt đất lên.

Mẹo số 3: Phát triển tư thế hoàn hảo

bước 2 chơi golf

Tập trung vào tư thế tuyệt vời bằng cách nghiêng ở hông chứ không phải ở eo.

Mẹo số 4: Kết bạn bằng tay cầm của bạn

bước 4 chơi golf

Tập cầm gậy đúng tư thế ngay cả khi bạn không chơi gôn. Đưa một câu lạc bộ vào nhà và mỗi khi bạn đi qua nó, hãy giữ nó trong 30 giây và ngay sau đó tay của bạn sẽ kết hôn với câu lạc bộ một cách chính xác.

Mẹo số 5: Bắt đầu động tác xoay người bằng hông

bước 5 cách chơi golf

Gần như mọi lỗi swing xuống là do bạn bắt đầu thực hiện với phần trên cơ thể chứ không phải do "va chạm vào hông". Hãy tưởng tượng bạn đang lướt một viên đá hoặc ném một quả bóng chày và cách phần thân dưới bắt đầu chuyển động với phần thân trên theo sau.

Mẹo số 6: Tính số phiên trong phạm vi

cúp golf

Tìm hiểu giao dịch của bạn trên sân tập lái xe trước khi bạn bắt đầu khóa học. Mỗi buổi tập nên bao gồm 50 quả bóng và nên kéo dài ít nhất 30 phút với hai lần thực hành xoay người cho mỗi quả bóng. Thực hành có mục đích.

Mẹo số 7: Sử dụng nhiều gác xép

cách chơi golf 7

Tập luyện với một cây gậy ngắn, dài sẽ khuyến khích tư thế tốt hơn và đánh bóng sạch hơn. Mọi người đều tự tin khi chứng kiến ​​một pha bay cao đẹp mắt. Gác xép quá nhỏ sẽ khuyến khích những người chơi gôn mới sử dụng động tác hất bóng phá hủy để đưa bóng lên trên.

Mẹo # 8: Để tài xế trong túi

cách chơi golf 8

Bắt đầu với các buổi thực hành của bạn với nêm ném bóng của bạn và di chuyển qua túi các câu lạc bộ của bạn thành thạo từng câu khi bạn di chuyển. Tránh sử dụng gậy dài hơn và khó hơn cho đến khi bạn kiên định và tự tin đánh những gậy ngắn hơn. Nhiều người chơi gôn sẽ tốt hơn nên tránh trình điều khiển trong ít nhất 18 tháng đầu tiên chơi!

Mẹo số 9: Hãy thử một khóa học Par 3

cách chơi golf

Các khóa học Par 3 rất tuyệt vời để phát triển sự hiểu biết của bạn về trò chơi và kỹ năng quản lý khóa học của bạn. Bạn sẽ dành ít thời gian hơn để tìm kiếm những quả bóng gôn và bạn sẽ bắt đầu trau dồi những kỹ năng chơi ngắn quan trọng đó

Mẹo số 10: Xem lại các bài học cơ bản của tôi mỗi tháng một lần

hướng dãn cách chơi golf

Khi sở thích chơi gôn ngày càng tăng, bạn sẽ bắt đầu đọc các tạp chí về gôn, xem thông tin quảng cáo về gôn và bị cám dỗ bởi “các chương trình xoay gôn mang tính cách mạng” trên Internet. 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222