Tin tức sự kiện

Hố đen tở thần tại Sân golf El Camaleón

Sân golf El Camaleón, nằm trong khu nghỉ dưỡng sang trọng Mayakoba ở Mexico, là một trong những kiệt tác của nhà thiết kế huyền thoại Greg Norman. Được coi là một danh lam thắng cảnh, nhưng El Camaleón cũng mang đến những thử thách thực sự “khó nhằn” cho người chơi.

Với chiều dài 7.039 thước Anh, El Camaleón có cảnh quan thiên nhiên xanh, đẹp với ba hệ sinh thái riêng biệt - rừng rậm nhiệt đới, rừng ngập mặn và những bãi cát trắng trải dài dọc theo bờ biển với các lỗ gôn chia cắt. bị cắt bởi các kênh đào đá vôi khổng lồ. Hố số 7 và hố số 15 par 3 được coi là hố “đặc trưng” của sân với tầm nhìn tuyệt đẹp nhìn ra vùng nước xanh như ngọc của vùng biển Caribe.

sân golf camaleon

Là một kiệt tác nghệ thuật, nhưng El Camaleón cũng là một thử thách vô cùng khó khăn. “Bộ sưu tập” các lỗ par 4 sẽ quyết định vòng đấu của bạn sẽ đi đến đâu. Vùng xanh ở hố số 5 và số 6 được bao quanh bởi rất nhiều nước khiến những cú đánh tiếp cận trở nên đáng sợ đối với người chơi. Trong khi đó, green ở hố số 9 nằm cạnh một sa mạc đá. Hố số 17 dài 386 yard là fairway hẹp nhất, với nước ở bên trái và rừng rậm ở bên phải. Thử thách này đến thử thách khác qua từng lỗ. Hố số 18 dài 458 thước Anh, với 4 "boongke", nhiều boongke nhất, khiến El Camaleón được coi là một đường đua đầy thử thách ngay đến lỗ cuối cùng.

Sân golf El Camaleón

Một trong những điểm độc đáo trong thiết kế của El Camaleón là sự hiện diện của một "cenote" - một hang động ngầm phổ biến của khu vực - ở giữa fairway của lỗ đầu tiên. Dưới bàn tay khéo léo của ông “Cá mập trắng”, hang ngầm này trở thành điểm nhấn thú vị cho sân. Nó trông giống như một "boongke" khổng lồ, nhưng thực chất là một "hố đen tử thần" ở giữa fairway - tối tăm, sâu thẳm và nguy hiểm. Nếu quả bóng của bạn vô tình tiếp đất trên "cenote" này, thì hầu như không có cơ hội thoát ra khỏi nó!

sân golf Camaleon

Không chỉ có sân gôn ấn tượng mà cơ sở vật chất chơi gôn tại El Camaleón cũng tuyệt vời không kém với nhà câu lạc bộ ấn tượng trên green # 18, khu vực luyện tập toàn diện bao gồm sân tập 350 yard, lỗ gôn và khu tập trận ngắn. , .. tạo nên một trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời cho El Camaleón.

El Camaleon

Năm 2007, El Camaleón đã làm nên lịch sử khi trở thành sân gôn đầu tiên tổ chức sự kiện PGA TOUR chính thức tại Mexico - Mayakoba Golf Classic, và cũng là sự kiện PGA TOUR chính thức đầu tiên diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ. hoặc Canada. Mayakoba Golf Classic là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất của PGA TOUR, một giải đấu thường niên thu hút 132 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222