Tin tức sự kiện

Khai mạc Giải Golf Huyndai Cup ra mắt

Magna Motors Dealership, đại lý ủy quyền phân phối xe cơ giới của Hyundai tại Jamaica, hôm qua đã công bố thông tin chi tiết về Giải Golf Huyndai Cup khai mạc sẽ được tổ chức vào các ngày 29/6, 7/7 và 20/7 tại Caymanas Golf Club.

“Đây là thời điểm hoàn hảo để Hyundai bước vào lĩnh vực thể thao ở Jamaica. Etus Collman, giám đốc bán hàng của Magna Motors - Hyundai cho biết.

cúp golf

“Tôi nghĩ đây là một điều tuyệt vời cho thương hiệu, cho Hyundai, và một điều tuyệt vời cho cả những người chơi gôn người Jamaica - có họ trong cuộc thi này trước cuộc thi lớn hơn ở Punta Cana (Cộng hòa Dominica). Chúng tôi tham gia để nâng cao nhận thức cũng như thể hiện sự ủng hộ của chúng tôi đối với các môn thể thao như chơi gôn, ”Collman nói thêm trong buổi ra mắt ngày hôm qua tại phòng trưng bày có trụ sở tại Old Hope Road của Hyundai.

Các nhà tổ chức đã đặt mục tiêu 10 đội, mỗi đội gồm 8 cầu thủ, sẽ tham gia tranh tài tại Huyndai Cup. Mỗi đội phải có ít nhất một nữ.

Tất cả các ngày thi đấu đều phải bắt đầu bằng súng ngắn, và vào ngày cuối cùng, ngoài thi đấu 18 lỗ thông thường, sẽ có một trận play-off ba lỗ để quyết định đội vô địch chung cuộc. Cạnh tranh sẽ được diễn ra trong bốn hạng mục chấp từ 0-36. Các đội sẽ tích lũy điểm dựa trên xếp hạng của họ trong các hạng mục chấp.

Bước ra từ giải đấu, các golfer sẽ có cơ hội chơi trong giải ProAm thuộc giải Corales Puntacana Resort & Club Championship do PGA tổ chức tại Cộng hòa Dominica vào tháng 3 tới. Một gói chiêu đãi VIP đã được thiết kế cho hai người chơi và khách của họ trong suốt các hoạt động cuối tuần của Corales PGA.

Trong số những người chơi dự thi có Tiến sĩ Andre Foote, đội trưởng đội Buccaneers.

“Nhiệm vụ của tôi với tư cách là đội trưởng là chuẩn bị tinh thần cho toàn đội và tập trung vào mục tiêu vô địch giải đấu. Chúng tôi đã sẵn sàng và hăng hái đi và mong đợi đội của chúng tôi sẽ có một màn trình diễn xuất sắc và giành chiến thắng trong giải đấu này, ”Foote nói.

Peter Chin, chủ tịch Hiệp hội Golf Jamaica, cho biết giải đấu là một sự bổ sung ý nghĩa cho lịch thể thao.

“Một sự kiện như thế này là duy nhất vì đó là sự kiện đồng đội và hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ sự kiện đồng đội nào trên lịch chơi gôn. Những gì sự kiện nhóm làm là có sự tham gia của người chơi ở mọi cấp độ. Hầu hết các sự kiện chúng tôi có hiện nay mọi người nghĩ rằng họ phải là những người chơi gôn giỏi mới có thể chơi, nhưng sự kiện này được thiết kế để bạn có những người chơi giỏi, những người chơi chưa giỏi và những người chơi mới bắt đầu, ”anh nói.

Nicholas Benjamin, Giám đốc hoạt động của Tập đoàn Guardsman, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về nó, và như tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi quan tâm đến việc cố gắng cải thiện xã hội Jamaica thông qua chế độ ăn kiêng và tập thể dục thích hợp và đây chỉ là một trong những cách chúng tôi có thể giúp hỗ trợ điều đó. "

Kareen Cox, giám đốc quan hệ công chúng tại GB Energy - Texaco Jamaica, lưu ý rằng sự tham gia của công ty cô trùng với lễ kỷ niệm 100 năm thành lập.

“Chúng tôi đã có mối quan hệ đối tác lâu dài với Hyundai trong những năm qua, vì vậy khi họ liên hệ với chúng tôi để tham gia giải đấu này, đó là một lời đồng ý ngay lập tức. Chúng tôi rất mong có được giải đấu và tổ chức giải đấu để đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập, ”cô nói.

Huyndai Cup được trao cùng với Ngân hàng Thương mại Quốc gia, Tập đoàn Guardsman, GB Energy - Texaco Jamaica, Jamaica Observer, Wisynco, Select Brands và Main Event. 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222