Tin tức sự kiện

Sân Golf Đồng Mô Hà Nội, Sơn Tây - BRG Kings Island Golf Resort

Sân golf quốc tế King Island hay còn gọi là sân golf Đồng Mô Hà Nội gồm 36 lỗ đầu tiên tại miền Bắc, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Một kiến ​​trúc sư người Mỹ nổi tiếng với những công trình lớn như Mission Hills ở California, Mỹ. Trong quá trình thiết kế sân Lakeside, điều khó khăn nhất là duy trì địa hình hiện có ở đây, đồng thời bảo tồn các bẫy nước tự nhiên.

đồng mô golf

Địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, Việt Nam (Cách trung tâm 35,5km)

Sân Golf Kings 'Island gồm 36 lỗ tọa lạc trên diện tích 350ha mặt đất và 1.500ha mặt hồ. Ngay cái tên sân gôn Lakeside (18 lỗ) đã tự nói lên điều này: 14 trên tổng số 18 lỗ cho bạn trải nghiệm chơi gôn với mặt nước hồ. Trong khi đó, sân Mountainview (18 lỗ) sẽ gây ấn tượng mạnh và khó quên bởi hình ảnh khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục với núi non hùng vĩ xung quanh.

Hệ thống sân golf

Sân vận động Mountain View
Sân King
Sân vận động bên hồ

Sân Golf Đồng Mô Hà Nội được thiết kế vào năm 1993 bởi ông Robert Mc Farland - một kiến ​​trúc sư người Mỹ nổi tiếng với những công trình lớn như Mission Hills ở California, Mỹ. Trong quá trình thiết kế sân Lakeside, điều khó khăn nhất là duy trì địa hình hiện có ở đây, đồng thời bảo tồn các bẫy nước tự nhiên.

đồng mô golf 2

Vị kiến ​​trúc sư tài ba đã tận dụng những lợi thế này để thiết kế nhiều hố golf trong 1.500ha hồ xung quanh. Nằm cách Gold tees 6,516 thước Anh, sân Par 72 này sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều thử thách bất kể họ có tật hay khả năng chơi gôn hay không. Những hàng rau xanh ở đây khá nhỏ nhưng rất đẹp. Cỏ trên green là cỏ TifDwarf, trong khi fairways sử dụng cỏ Bermuda.

Sân Lakeside được bảo trì thường xuyên bởi các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nước nhằm đảm bảo sân luôn trong tình trạng tốt nhất để phục vụ các golfer.

đồng mô golf 3

Tiện ích tại sân Golf Đồng Mô Hà Nội

Nhà hàng Swing: nhà hàng lớn phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối với nhiều món ăn từ các quốc gia khác nhau, tọa lạc trên đỉnh đồi, Club House với diện tích 4770m2 sẽ khiến bạn vô cùng thích thú khi được phục vụ. tầm nhìn toàn cảnh sân golf và khung cảnh xung quanh.

đồng mô golf

Proshop: trưng bày và bán các sản phẩm chuyên biệt, từ phụ kiện cơ bản đến hàng hiệu cao cấp của Titleist, Adidas, Taylor Made và Callaway.

Sân tập: Từ hơn 250 thước Anh, bạn có thể tùy chọn phát bóng từ thảm hoặc phát bóng với cỏ ngắn. Để cải thiện tất cả các chuyển động và cách chơi của bạn, khóa học cũng cung cấp các green nhằm mục đích, green putter và các hố cát.

Tiện ích khác: Phòng chứa đồ Với hơn 350 tủ để đồ và 30 phòng tắm, ngoài ra còn có bể bơi ngoài trời, phòng tiệc vip, phòng xông hơi, bể sục… 
 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222