Tin tức sự kiện

Sân golf FLC Sầm Sơn

Sân golf LC Samson cách 170 km về phía nam của Hà Nội và 17 km đi từ Thanh Hóa. Hệ thống sân golf này được thiết lập giữa các cửa sông Mã và Biển Đông. Hầu hết các lỗ chơi trải dọc theo chiều dài 2,4 km của Bãi biển Sầm Sơn và có quang cảnh biển tuyệt đẹp.

Sân golf với phong cách link này có một kết cấu vững chắc được thiết kế bởi Nicklaus Design và xây dựng bởi Flagstick Golf, cả hai đều là những nhà tiên phong trong lĩnh vực của họ. Sự hợp tác của Nicklaus và Flagstick đảm bảo chất lượng của FLC Samson Golf Links.

sân golf flc sầm sơn

Với tổng cộng 7.200 yard , FLC Samson Golf Links sẽ thách thức tất cả các cấp độ kĩ năng  của các golfer. Các vùng Green lớn và gợn sóng trong khi vùng Fairway uốn lượn qua các phần lồi lõm lớn có các loại cỏ bản địa.

sân golf flc golf -1

Ngoài các sân golf trải rộng 450 ha, FLC Samson Beach & Golf Resort còn là một trong những khu phức hợp nghỉ dưỡng và sân golf lớn nhất tại miền Bắc Việt Nam. Với khách sạn 4 sao và 5 sao cùng với tất cả các cơ sở vậy chất của sân golf . Nhà câu lạc bộ rộng 8.000 mét vuông được trải ra trên hai tầng và cung cấp cho các golf thủ tất cả các tiện nghi của một sân  golf  năm sao .Nhà câu lạc bộ nhìn ra sân golf  là một nơi lý tưởng cho một buổi hoàng hôn hoặc nghĩ dưởng hồi phục sau các trận game đánh golf. Các nhà hàng và quán cà phê phục vụ các món ăn quốc tế, mặc dù giá cao hơn so với giá mặt bằng chung.

FLC Samson Golf Links nâng cao các tiêu chuẩn của sân golf trong khu vực. Nếu khoảng thời gian đi từ Hà Nội mất 2-3 tiếng không phải là vấn đề  thì đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng trong các gói du lịch đánh golf hiện có tại Hà Nội.

Thông tin sân:
Designer: Nicklaus Design
Holes/Par/Yardage: 18 holes par 72 (7240 yards)
Established: 2015
Location: North Central Vietnam along the South China Sea
Distance: 170 kilometers from Hanoi
Driving Range: None
Facilities: Accommodation, Fitness, Golf Academy, Golf School, Massage, Restaurants, Sauna, Snooker, Spa, Swimming Pool, Tennis
0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222