Tin tức sự kiện

Top 6 golf nữ hấp dẫn

Golf là môn thể thao khó nhất thực sự cần kỹ năng và trí tuệ tuyệt vời để chơi. Chơi gôn không chỉ giới hạn ở nam giới mà cả phụ nữ cũng đang chứng tỏ bản thân vô cùng tuyệt vời.


nữ golf xinh đẹp

Chơi gôn có một số vẻ đẹp rất tài năng với bộ não. Những tay golf nữ nóng bỏng nhất này đã minh chứng cho câu nói trên. Họ chơi rất tốt trong trò chơi của họ và họ trông thật xinh đẹp và lộng lẫy.

1. Paige Spiranac 

golf nữ xinh đẹp

Paige Spiranac sinh ra ở Colorado và sống ở Arizona, nơi cô hoàn thành đại học ở Tucson. Spirincac đã trở thành nhà vô địch đại học, và cô ấy bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2015. Spirincac thực sự hoạt động tích cực trên Instagram. Cô ấy đăng những bức ảnh đẹp của mình và một số đoạn ngắn về các thủ thuật chơi gôn. 

2. Lucy Robson

golf cup

Lucy Robson là một trong những người có ảnh hưởng đến golf hàng đầu trên hành tinh hiện tại. Cô sinh ra ở Vương quốc Anh trước khi chuyển đến Florida, cô đã chơi gôn trong chuyến lưu diễn cấp cơ sở. Cô ấy nổi tiếng trên Instagram vì khoe người mẫu, thể dục và trang phục đi biển đồng thời thể hiện kỹ năng chơi gôn điêu luyện của mình. 3. Lily Muni He

3. Lily Muni He

nữ golf xinh đẹp

Lily Muni He is popular on Instagram and became an internet sensation. She is also a professional golfer and started playing golf at a very young age of six when children are struggling with their pencil and Sharpeners. Muni has a lot of success at the amateur level, and her professional career in golfing has just started. She is another golfer to go to USC. She was a part of the national championship team at USC.

4. Blair O’Neal

nữ golf xinh đẹp

Blair O’Neal là một nhân vật golf rất nổi tiếng trong thời điểm hiện tại dù không có một sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp thực sự. Cô ấy đã tham gia Futures Tour nhưng bị gãy chân và không bao giờ phục hồi sự nghiệp chơi gôn một lần nữa. Tuy nhiên, cô ấy đã trở thành một trong những người chơi golf nổi tiếng hơn trong trò chơi. Bây giờ cô ấy tiếp tục dành thời gian của mình trước ống kính bất kể đó là trên kênh Golf Channel hay người mẫu.

5. Cheyenne Woods 

nữ golf xinh đẹp quyến dũ

A golfer with the last name Woods? Yes, she is the niece of Tiger Woods. She was born in Phoenix, Arizona, and started her professional career in golf since 2012. Woods would start playing in high school and won back-to-back State Championships. She also played amateur golf, and won about 30 tournaments and went to Wake Forest. After starting a professional career, she qualified for the European and LPGA Tour. She has a few professional victories but doesn’t hold a significant success yet.

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222