Tin tức sự kiện

7 điều cần thiết để giúp con bạn say mê chơi golf 

Cho con bạn món quà chơi golf  có thể thay đổi cuộc đời của chúng. Các giá trị, mối quan hệ và kỹ năng học được thông qua trò chơi tuyệt vời này sẽ phục vụ họ suốt đời. Bạn có thể tự hỏi bản thân làm thế nào để có thể lôi kéo con bạn tham gia chơi golf  và quan trọng hơn là giữ cho chúng hứng thú với môn này. Dưới đây là những điều tốt nhất bạn có thể làm để giúp con bạn say mê trò chơi.

1. Hướng dẫn nhóm

Việc trẻ em ở cùng với những đứa trẻ khác khi học chơi golf  là rất quan trọng. Họ càng trẻ, hướng dẫn nhóm càng tốt cho họ. Trẻ em có nhiều niềm vui hơn và gắn kết hơn khi chúng ở trong một nhóm, thay vì một đối một với một người hướng dẫn. Tìm một người hướng dẫn gần bạn để dạy các lớp nhóm cho trẻ em hoặc tập hợp một nhóm nhỏ bạn bè của con bạn và đăng ký họ với một huấn luyện viên thành một nhóm cho các bài học hàng tuần.

2. Làm cho nó vui vẻ

Một vấn đề mà tôi thấy là các bậc cha mẹ cảm thấy con cái của họ cần phải làm mọi thứ đúng cách khi chúng đang học. Nếu chúng dưới tám tuổi, sẽ không sao nếu tay cầm của chúng không ổn, chúng không đứng vững hoặc mất thăng bằng. Những điều đó sẽ đến với thời gian. Khi tôi dạy các lớp chơi golf  peewee của mình (3-6 tuổi), tôi để trẻ cầm gậy bắt chéo tay nếu chúng muốn, có khoảng trống giữa hai tay và hơn thế nữa! Những đứa trẻ nhỏ tuổi hơn, đặc biệt là các bé gái, không có đủ sức mạnh để cầm gậy ở đầu cú đánh bóng lưng của chúng. Cho phép họ cầm vợt theo cách họ muốn sẽ cho phép họ thực hiện cú xoay người lớn hơn, đánh những cú đánh tốt hơn và tận hưởng trò chơi nhiều hơn.

3. Có thiết bị phù hợp

Tội lỗi của Hồng y là câu lạc bộ truyền tay nhau hoặc bộ quà tặng quá dài hoặc quá nặng đối với đứa trẻ cụ thể đó. Điều này làm cho một đứa trẻ khó có thể xoay người và đưa bóng lên không trung với bất kỳ thành công nào. Tôi sẽ thích hơn nếu các bậc cha mẹ chỉ đơn giản mua câu lạc bộ sân US Kids và gậy gạt bóng cho những người chơi golf mới bắt đầu của họ thay vì một bộ đầy đủ. Những loại gậy này có trọng lượng nhẹ và có hướng dẫn cầm vợt và mặt gậy lớn hơn, cho phép trẻ em xoay người nhanh hơn và đánh bóng lên không trung dễ dàng hơn. Cảm giác thành công này là điều cần thiết để họ gắn bó với trò chơi. Khi con bạn lớn hơn, US Kids trọn bộ vẫn là lựa chọn tốt nhất cho người chơi golf nhỏ tuổi của bạn. Họ dựa trên chiều cao và có các câu lạc bộ có trọng lượng khác nhau dựa trên khả năng của con bạn.

4. Hãy để đó là ý tưởng của họ / Đừng thúc ép

Khi con bạn trở nên hứng thú với chơi golf , hãy để chúng tự ý đi ra sân và đánh bóng. Đừng thúc ép họ làm điều đó hoặc buộc họ phải đi cùng bạn trong phạm vi. Nếu họ muốn đi cùng bạn, hãy tạo niềm vui. Có một trò chơi đặt trên bãi cỏ, cố gắng ném các quả bóng vào thùng hoặc bắn trúng một trong các mục tiêu trên phạm vi. Nếu họ đi cùng bạn và cuối cùng không muốn đánh và chỉ phân loại qua các quả bóng golf , điều đó cũng không sao! Hãy để nó là bất cứ điều gì họ muốn nó như họ được giới thiệu với môn thể thao.

5. PGA Junior League

Đối với bất kỳ đứa trẻ nào quan tâm đến chơi golf , PGA Junior League là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi. Nó tương tự như Little League nhưng dành cho golf , với bầu không khí của đội và các trận đấu. Con của bạn sẽ được bắt cặp với một người chơi nhiều kinh nghiệm hơn và có thể ra sân golf  nhanh chóng. Một số chương trình thậm chí còn cung cấp các phương pháp thực hành hàng tuần. Con bạn sẽ học phép xã giao, luật chơi golf , kỹ năng chơi golf  và hơn thế nữa trong một môi trường vui vẻ và thân thiện.

6. Cho phép phát triển thể thao

Nhiều trẻ em không thể ném hoặc đá bóng. Nếu đúng như vậy, họ sẽ gặp khó khăn khi đánh bóng vào golf . Nếu con bạn đang học (nhóm hoặc riêng), hãy đảm bảo rằng huấn luyện viên nhận thức được việc phát triển chúng như một vận động viên. Có thể chạy, nhảy, đá và đánh là những thứ sẽ giúp họ chơi golf  giỏi và trở thành một vận động viên toàn diện. Một huấn luyện viên chơi golf  giỏi nên kết hợp một số loại hoạt động thể chất vào mỗi buổi tập. Nó có thể đơn giản như vượt chướng ngại vật hoặc đá bóng, nhưng nó là một khía cạnh cần thiết cho sự phát triển của con bạn.

7. Đối với các cô gái, hãy làm cho nó trở nên xã hội

Một điều tôi đã học được là con gái rất xã hội. Khi đến gần tuổi thiếu niên, họ cần có những người bạn chơi hoặc giỏi môn thể thao này để gắn bó với môn thể thao đó. Tìm một chương trình chơi golf  cho các cô gái LPGA tại địa phương hoặc một nữ hướng dẫn viên hướng dẫn các nhóm nữ nếu bạn có con gái mà bạn muốn tham gia chơi golf . Nếu cô ấy thấy một giáo viên nữ và / hoặc các cô gái khác tham gia và vui vẻ, cô ấy có thể cũng sẽ như vậy.

Bạn đã xem loạt phim “Subpar” mới của chúng tôi chưa? Hãy xem phần đầu tiên có John Rahm dưới đây!

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222