Tin tức sự kiện

7 lời khuyên để chơi golf ở Thái Lan với một Caddie

Đối với nhiều nước, người chơi golf thường chơi không có caddie nhưng ở Thái Lan thì bắt buộc trong giá trọn gói, bạn nghĩ thế nào về những thuận lợi và khó khăn nếu bạn có caddie bên mình. Điều tốt là bạn sẽ không phải mang hoặc đẩy túi của mình và lấy gậy bạn muốn, đọc green, đánh dấu quả bóng của bạn, và có thể đổ lỗi cho người khác nếu bạn bỏ lỡ cú đánh bóng hoặc ném bóng vào cây, cát. đụn cát… Tuy nhiên, không có caddie, bạn phải tự làm tất cả và chỉ đổ lỗi cho bản thân vì sai sót

7 lời khuyên chơi golf

Dưới đây là 6 cách mà bạn có thể có trải nghiệm thú vị nhất trên sân golf và chơi golf tốt nhất của bạn… với một caddie?

1. Làm quen với caddie của bạn

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy nhanh chóng làm quen với caddie của bạn, tạo môi trường thân thiện chẳng hạn như hỏi tên caddie của bạn, mỉm cười và nói với cô ấy rằng bạn sẽ có một ngày tuyệt vời với cô ấy

2. Kiểm tra Caddy trên sân cỏ

Đưa caddie của bạn vào bài kiểm tra trên sân cỏ khi bắt đầu. Tìm hiểu sớm xem caddie chơi golf Thái Lan của bạn có giỏi đọc các green hay không. Đưa cô ấy đến khu lỗ golf nếu bạn có thời gian và yêu cầu cô ấy đọc một vài bài tập cho bạn. Chấp nhận những lần đọc sớm của cô ấy và xem cô ấy làm thế nào. Nếu cô ấy không chính xác như vậy, hãy thoải mái và cười về điều đó và ghi nhớ lại để dựa nhiều hơn vào phán đoán của riêng bạn trong phần còn lại của vòng.

3. Đừng bao giờ đổ lỗi cho caddie của bạn

Đừng chơi trò đổ lỗi! Đừng bao giờ đổ lỗi cho caddie của bạn vì cú đánh kém, đọc sai hoặc chọn gậy không chính xác. Vào cuối ngày, họ luôn cố gắng hết sức và hãy nhớ rằng, nếu bạn giỏi như vậy thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không cần phải dựa dẫm vào cô ấy. Tất cả chúng ta đều đã thấy những VĐV có handicap cao trên sân, những người dường như thích tung ra những cú đánh xấu đối với caddie của họ vì những gì họ coi là thông tin xấu, vì vậy hãy cố gắng hết sức để không trở thành một trong số họ vì điều đó chẳng có lợi cho ai cả và hãy thành thật mà nói, dù sao thì cuối cùng họ cũng trông giống như một kẻ ngốc.

4. Đừng lái xe chơi golf ở đây

Bạn không nên khăng khăng lái xe golf ở Thái Lan, điều này sẽ gây rắc rối cho người tập chơi golf, các sân golf đảm bảo xe với tình trạng tốt mà chỉ có người chơi golf mới lái chúng. Tôi chắc chắn rằng họ đúng ở một số khía cạnh, họ đã xem quá nhiều video thất bại trong chơi golf trong đời thực.

5. Học ngolf ngữ của caddie của bạn

Tìm hiểu ngolf ngữ của caddie của bạn và hiểu ý nghĩa của caddie của bạn. Để đặt điều này theo quan điểm từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, một sự hiểu lầm phổ biến là khi họ nói một cú đánh là "trái", nó không có nghĩa là nó sẽ đi đúng, những gì họ thực sự có nghĩa là "trái sang phải". Thông thường, người đánh bóng sẽ ra hiệu điều này bằng cử chỉ tay, vì vậy điều quan trọng là phải tính toán điều này nếu bạn muốn có bất kỳ cơ hội nào để thực hiện cú đánh bóng!

6. Hãy hài lòng với caddie của bạn

Luôn hài lòng với caddie của bạn, Nếu sau chín hố, bạn muốn thay đổi caddie của mình, đừng ngại làm điều đó, hãy nói cảm ơn và cho cô ấy một nửa tiền boa

Một khi bạn tìm thấy một cái mà bạn đặc biệt thích tại một sân golf, hãy nhớ lấy số caddie (số thứ tự, không phải số điện thoại). Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được niềm vui khi được bầu bạn với cô ấy vào lần tới khi bạn chơi ở đó bằng cách yêu cầu cô ấy trước.

7. Nhớ tip cho caddy

Luôn luôn tip một cách công bằng. Tiền boa điển hình cho một vòng là 300-400 Baht Thái (khoảng $ 15), tuy nhiên, bạn có thể đưa nhiều hơn nếu caddie của bạn vượt quá mong đợi của bạn hoặc thực sự nếu bạn cảm thấy hào phóng. Caddie của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao nó và sẽ mong gặp lại bạn trong tương lai gần. 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222