Tin tức sự kiện

Bảng giá sân golf Yên Dũng Bắc Giang

Sân golf Yên Dũng có địa chỉ tại huyện Yên Dũng, Bắc Giang với quy mô 190ha với  thiết kế sáng tạo và đầy thử thách, trải dài trên nền địa hình núi đồi đa dạng, uốn lượn theo hồ nước để tạo nên các hố golf độc đáo dành cho golfer khi trải nghiệm tại Yen Dung Golf Club.

Tổng quan sân golf Yên Dũng Bắc Giang

Với tổng diện tích 190ha, sân golf Yên Dũng có quy mô 36 hố nằm vắt mình qua nhiều ngọn núi của dãy Nham Biền. Sân golf Yên Dũng được thiết kế bởi công ty Albanese & Lutzke – Công ty thiết kế và quản lý xây dựng hàng đầu của Mỹ. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, sân golf Yên Dũng không những thử thách mà còn có vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng.

bảng báo giá sân golf bắc giang

Vị trí sân golf Yên Dũng

Sân golf Yên Dũng tọa lạc tại Xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Nơi đây cách Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc.Sân nằm trọn trong quần thể dãy núi Nham Biền hùng vĩ, là địa điểm lý tưởng để các golfer thỏa mãn đam mê golf cũng như nghỉ dưỡng.

Thiết kế của Yên Dũng Golf Club

Yên Dũng Golf Club có quy mô 36 hố nằm vắt mình qua nhiều ngọn núi của dãy Nham Biền.Sân golf Yên Dũng có diện tích 190 ha, quy mô 36 hố, được triển khai theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 gồm 18 hố thuộc Hillside và giai đoạn 2 gồm 18 hố thuộc Rock Valley. Hố dài nhất: #18 với chiều dài 617 yard, hố ngắn nhất: #13 với chiều dài 177 yards.

Sân golf Yên Dũng được thiết kế bởi công ty Albanese & Lutzke – Công ty thiết kế và quản lý xây dựng hàng đầu của Mỹ. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, sân golf Yên Dũng không những thử thách mà còn có vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng.

Với địa hình phân tầng không theo một quy luật nhất định, mỗi hố golf được bố trí ở độ cao khác nhau. Các fairway không song song như các sân ở đồng bằng mà lên xuống, uốn lượn theo triền núi. Đặc biệt, các hố par 3, golfer đều phải swing từ trên cao xuống.

Gió cũng được coi là “đặc sản” của sân golf Yên Dũng. Thật tuyệt vời khi chơi golf trên núi mà golfer được tận hưởng gió như sân golf dạng link bên bờ biển.

Chính vì sự độc đáo của mình, tháng 10/2019, sân golf Yên Dũng đã đạt danh hiệu “Sân golf thách thức nhất Việt Nam” do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức và bình chọn.

Bảng giá sân golf Yên Dũng

Loại sân Giá ngày thường Giá Cuối tuần – Ngày Lễ
  1.300.000VND    2.150.000VND

Website: https://cupgolf.com.vn/

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222