Tin tức sự kiện

Câu lạc bộ Golf đồng quê Tràng An

Câu lạc bộ Golf đồng quê Tràng An được ví như Đà Lạt thứ hai của Việt Nam, sân golf Tràng An - thuộc xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình - uốn lượn quanh những cánh rừng thông soi bóng xuống mặt hồ Đồng Chương thơ mộng, khung cảnh hoang sơ. Bí ẩn và tĩnh lặng tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Vị trí: Phường Kỳ Phú, Huyện Nho Quan, Ninh Bình, Việt Nam
Lỗ: 18 Par: 72 Chiều dài: 7074 yd Độ dốc: N / A Xếp hạng: N / A

sân golf tràng an

Được ví như Đà Lạt thứ hai của Việt Nam, sân golf Tràng An - thuộc xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình - uốn lượn quanh những cánh rừng thông soi bóng xuống mặt hồ Đồng Chương thơ mộng, khung cảnh hoang sơ. Bí ẩn và tĩnh lặng tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Giới thiệu về sân golf Tràng An

Câu lạc bộ Golf Tràng An khai trương vào tháng 10 năm 2016. Hiện nay, cùng với hai dự án khác thuộc cùng một công ty mẹ là Khu du lịch núi chùa Bái Đính và Khu du lịch sinh thái Tràng An, sân Golf Tràng An đã và đang góp phần quảng bá Du lịch Ninh Bình ra thế giới .

sân golf tràng an

Hình 1

Câu lạc bộ golf Tràng An do doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường làm chủ đầu tư, gồm 2 sân golf 18 lỗ, nhà câu lạc bộ và sân tập. Ngoài ra, sắp tới, các biệt thự 5 sao, hồ bơi, sân tennis cũng sẽ được xây dựng ngay trong khuôn viên sân golf. Đồng thời, câu lạc bộ cũng đang tiến hành xây dựng sân golf tại thành phố Ninh Bình nhằm giới thiệu và quảng bá sân golf đến với người dân địa phương.

Câu lạc bộ được xây dựng chủ yếu dựa trên 4 nguyên tắc do Chủ nhiệm Nguyễn Văn Trường đưa ra, đó là:

Tạo càng nhiều việc làm cho mọi người càng tốt, với mức thu nhập ổn định.

Bảo vệ môi trường luôn được chú trọng.

Cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Kinh doanh độc lập.

Câu lạc bộ đang nỗ lực từng ngày để thực hiện những nguyên tắc này.

Sân gôn Par 72 Champion rộng 7.200 thước Anh và có 2 hồ, 5 dòng suối và 98 boongke để người chơi gôn điều hướng trận đấu của họ.

Gần đây nhất, chúng tôi đã bắt đầu vận hành sân gôn 9 lỗ trên đồi thông, còn được gọi là “Sân kỹ thuật” vào đầu tháng 7 năm 2017. Sân 18 lỗ hoàn thành sẽ bao gồm 16 lỗ par 3 và 2 lỗ par 4. Những khoảng xanh rất rộng và rất nhanh.

Sân mới này được thiết kế bởi Công ty Golf East (Thái Lan) và giám đốc điều hành Robert Bicknell. Trong quá trình xây dựng, chúng tôi chỉ chặt hạ một số cây thông trưởng thành. Đó là một tấm gương sáng về cách xây dựng một hệ sinh thái cùng tồn tại với thiên nhiên. Trong tổng số hơn 20.000 cây thông ở khu vực đồi, câu lạc bộ chặt bỏ chưa đến 10%. Câu lạc bộ đã tiến hành thay thế những cây đã bị chặt hạ để đảm bảo rừng tiếp tục phát triển.

Cỏ được sử dụng trên sân mới là loại cỏ mới nhất trong khoa học cỏ và giúp tiết kiệm 98% chi phí bảo trì. Điều đó có nghĩa là chúng ta không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để giữ cho cỏ khỏe mạnh.

Với một thành phố xinh đẹp và giàu tiềm năng như Ninh Bình, không có gì ngạc nhiên khi Câu lạc bộ rất tự hào về sân golf của mình và không ngừng nỗ lực để thu hút những cơ hội mới cũng như khách du lịch đến với mảnh đất này.

Một số hình ảnh tại sân golf.

sân golf 1

Hình 2

sân golf tràng an 2

Hình 3

sân golf 3

Hình 4

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222