Tin tức sự kiện

Magna Motors ra mắt Giải Golf Huyndai Cup

Magna Motors Dealership Limited, đại lý ủy quyền của Hyundai tại Jamaica, hôm thứ Tư đã công bố tài trợ cho Giải Golf Huyndai Cup khai mạc sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 6, ngày 7 tháng 7 và ngày 20 tháng 7, tại Câu lạc bộ gôn Caymanas.

“Đây là thời điểm hoàn hảo để Hyundai bước vào lĩnh vực thể thao ở Jamaica. Etus Coleman, Giám đốc kinh doanh, Magna Motors Dealership Ltd., cho biết: “Ngoài việc cung cấp nhiều ngày chơi gôn cạnh tranh cao, điều làm nên sự khác biệt của giải đấu này là tiền thưởng vô song có cơ hội chơi trong một giải đấu quốc tế được PGA chấp thuận. ”

golf cúp

Mục tiêu gồm 10 đội, với 8 cầu thủ, ít nhất một trong số đó phải là nữ, sẽ tranh tài tại Hyundai Cup. Tất cả các ngày thi đấu sẽ có một trận đấu súng ngắn bắt đầu và vào ngày cuối cùng ngoài thi đấu 18 lỗ thông thường, sẽ có một trận “Play Off” 3 lỗ để quyết định đội vô địch chung cuộc. Các đội sẽ tích lũy điểm dựa trên thứ hạng của họ trong các hạng mục chấp từ 0 - 36. Các đội sẽ tích lũy điểm.

Peter Lindo, Tổng Giám đốc Câu lạc bộ Golf Caymanas, cho biết, “đăng cai Cúp Hyundai khai mạc là một vinh dự khác biệt và là sự tiếp nối hài lòng của Caymanas tổ chức các sự kiện gôn lớn tại Jamaica. Tuần trước, chúng tôi đã tổ chức Giải vô địch nghiệp dư quốc gia Jamaica và chúng tôi rất vui mừng khi trở thành sân nhà của Huyndai Cup vào cuối tháng 6 và tháng 7. Đó là một giải đấu lớn khác củng cố vị trí của chúng tôi như một trong những sân gôn hàng đầu ở Jamaica. ”

Những người chơi gôn tại Huyndai Cup cũng sẽ cạnh tranh để có cơ hội chơi trong giải ProAm của Giải vô địch Corales Puntacana Resort & Club được PGA tổ chức tại Cộng hòa Dominica vào tháng 3 năm 2020. Một gói dịch vụ khách VIP đã được thiết kế cho hai người chơi và khách của họ trong suốt các hoạt động cuối tuần của Corales PGA.

Trong số những người chơi dự thi có Tiến sĩ Andre Foote, đội trưởng đội Buccaneers. Sau khi vô địch một giải đấu lớn gần đây, họ đang muốn tiếp bước ở Hyundai Cup.

“Nhiệm vụ của tôi với tư cách là Đội trưởng là chuẩn bị tinh thần cho toàn đội và tập trung vào mục tiêu vô địch giải đấu. Chúng tôi đã sẵn sàng và chuẩn bị sẵn sàng để đi và mong đợi đội của chúng tôi sẽ có một màn trình diễn xuất sắc và giành chiến thắng trong giải đấu này. Xét cho cùng, tất cả là về “tư duy mới, khả năng mới” và điều đó đối với chúng tôi có nghĩa là rất nhiều niềm vui khi chiến thắng ”.

Huyndai Cup được trao cùng với Ngân hàng Thương mại Quốc gia, Guardsman Group Ltd., GB Energy - Texaco Jamaica, Jamaica Observer, Wisynco, Select Brands và Main Event. 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222