Tin tức sự kiện

Minjee Lee giành chức vô địch Evian sau màn lội ngược dòng kịch tính, trận playoff

Có lẽ thật phù hợp khi Minjee Lee đã bỏ lỡ cú đánh đại bàng của cô ấy ở green lần thứ 73 tại giải vô địch Evian. Trong khoảnh khắc đó, trên green của lỗ playoff đầu tiên, Lee đã đánh cú đánh không áp lực đầu tiên của cô ấy trong những giờ giống như vậy. Nhưng cô ấy đã làm hết lần này đến lần khác trong cùng khoảng thời gian đó, cô ấy thực hiện khi nó quan trọng, và cô ấy chạm vào birdie để có chức vô địch lớn đầu tiên của mình.

Câu chuyện về chiến thắng của Lee tại Giải vô địch Evian là một trong những màn trình diễn đầy áp lực. Nó được đánh dấu bằng sự trở lại từ bảy gậy trở xuống, được đánh giá là giải vô địch lớn nhất trong lịch sử giải vô địch lớn dành cho nữ và kết thúc bằng màn trình diễn xuất sắc trong trận playoff một lỗ để vượt qua nỗ lực lịch sử của Jeongeun Lee6 tại Evian Resort Club.

Minjee Lee

Tất nhiên, Chủ nhật tại Giải vô địch Evian không bao giờ được cho là chuyến tàu lượn mà nó đã trở thành. Đó được coi là một sự đăng quang cho Lee6, người đã bước vào vòng cuối cùng với 5 gậy sau khi ghi được vòng vô địch lớn nhất trong lịch sử chơi gôn vào thứ Sáu. Nhưng Lee6 đã chùn bước trước chín đến năm bogeys - nhiều như cô ấy đã có cả tuần dẫn đến Chủ nhật - và mở ra cơ hội cho một số ít đối thủ thực hiện.

Đầu tiên, có vẻ như Yealimi Noh đã được chuẩn bị sẵn sàng để bước vào vai chính vào đêm trước sinh nhật lần thứ 20 của cô ấy. Noh, một người gốc Bay Area, tập thể dục mỗi ounce mát mẻ ở California của cô ấy vào Chủ nhật 67. Cô ấy không bao giờ nao núng khi Lee (bạn chơi của cô ấy) và Lee6 bắt đầu chạy nhảy để giành vị trí trong đoạn đường, giữ nguyên nó cho đến lỗ thứ 72. Nhưng sau đó, khi áp lực dồn lên ô xanh thứ 18, người chạy sáu chân của Noh cho birdie lao sang bên phải, trong khi Lee tìm thấy tâm của chiếc cúp.

Sau đó, vài giây sau đó, Lee6 đã ghi lại cú birdie thứ ba liên tiếp của cô - một chiến tích không thể tránh khỏi mà cảm thấy kỳ lạ như số phận - để kết thúc 32 vào trong và đưa hai Lees vào một trận playoff tranh giải Major.

Áp lực lại một lần nữa tăng lên ở lỗ playoff đầu tiên khi Lee và Lee6 đều tìm thấy fairway trong vòng 5 yard so với nhau trên par-5 18. Lee thực hiện thêm một lần nữa ở lượt đầu tiên trong số hai lượt đánh tiếp cận, dùng cơ bắp 6 gậy sắt đến 6 feet và chuyển áp lực trở lại Lee6. Cô ấy không biết điều đó vào thời điểm đó, nhưng cách tiếp cận của Lee sẽ trở thành cú sút của giải đấu - cú đánh mà Lee sau này thừa nhận sẽ không xảy ra nếu không có một quyết định khéo léo của người vận động viên của cô ấy, Jason Gilroyed.

Lee nói: “Tôi đã có 173 lần vào chốt, và một chút adrenaline. "Tôi thực sự đã nói 5-iron và Gillie nói 6, và tôi rất biết ơn Gillie vì tôi đã đánh được 6-iron."

sinh ra sau sự tiếp cận của Lee, Lee6 đã nhúng cô ấy xuống vùng nước phía trước. Một chip và bốn lần đặt sau đó, người chiến thắng đã được quyết định. Lee6 đã đánh bogey 6 ở lỗ playoff đầu tiên của cô ấy, trong khi Lee đánh bài dễ dàng cho một birdie 4.

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222