Tin tức sự kiện

Một thương hiệu đá phong thủy phổ biến

Đá phong thủy được hình thành trong lòng đất, hấp thụ năng lượng của đất trời nên có tác động tích cực đến con người, giúp thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên.

Đá phong thủy tâm linh là một trong những ngành nghề mang đặc trưng riêng biệt. Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến cuộc sống của con người, từ đó giúp tạo ra một môi trường sống phong phú và an lành. Giống như tất cả các khoa học và công nghệ truyền thống khác ở Đông Á, phong thủy cũng dựa vào dịch lý, thuyết âm dương và ngũ hành.

đá phong thủy

Đá là vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, phải mất hàng triệu năm mới được tạo hóa ban tặng. Vì vậy, nhiều người tin rằng đá tích tụ năng lượng và có từ trường cao. Từ xưa đến nay, đá thường được chọn là vật có thể ứng dụng vào phong thủy hữu hiệu.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Phong thủy Ngọc An luôn đề cao cả giá trị thẩm mỹ và tinh thần trong từng viên đá quý để phục vụ người tiêu dùng.

Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Phong thủy Ngọc An dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng khi chọn mua đá quý phong thủy.

Trước thị hiếu đa dạng của khách hàng, Phong thủy Ngọc An luôn đổi mới mình bằng cách cho ra đời những sản phẩm với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng từ chất liệu đá tự nhiên.

Các loại đá phong lưu phổ biến tại Phong thủy Ngọc An có thể kể đến như: vòng thạch anh, ruby, saphia, ngọc bích, cẩm thạch, vòng đá mắt hổ, ngọc phỉ thúy, hematit….

Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề đá phong thủy tâm linh, đội ngũ kim tự tháp đã đi đến những vùng đất mới để tìm kiếm những viên đá tinh túy chứa đựng những giá trị phong thủy tâm linh quý hiếm. Từ những núi đá thạch anh, ngọc bích ở Việt Nam đến Brazil, Myanmar, Thái Lan, Trung Quốc… để tìm được những viên đá quý chất lượng. Dưới bàn tay điêu luyện và kỹ thuật cao của đội ngũ kim tự tháp, những viên đá này sẽ trở thành những viên đá quý phong thủy tinh xảo và mang tính tâm linh như: vòng đá thạch anh, linh vật phong thủy, trái cây. cầu đá phong thủy, chuỗi hạt đeo cổ, mặt dây chuyền đá… mang lại linh hồn nhất cho người sử dụng.

Với lợi thế chủ động từ khâu nguyên liệu đến chế biến, sản phẩm Kim Tự Tháp vừa tinh xảo lại có giá thành cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên của Phong thủy Ngọc An tại Hà Nội và TPHCM đều được đào tạo qua các lớp phong thủy, tâm linh, bởi những người thầy có kiến ​​thức chuyên sâu, giúp tư vấn cho khách hàng một cách khoa học. nghiên cứu, chính xác.

Ngoài ra, Phong thủy Ngọc An cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, cùng với đó là chế độ hậu mãi tốt để mỗi khách hàng luôn an tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm Đá. kim tự tháp phong thủy quý giá. 

Website: https://phongthuyngocan.com/

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222