Tin tức sự kiện

Stone Valley Golf Resort 18 hố

Stone Valley Golf Resort 18 hole - Với vị trí đắc địa trong khu du lịch Tam Chúc cùng sự thiết kế tài ba của nhà thiết kế lừng danh - Brian Curley, sân golf Kim Bảng hứa hẹn sẽ là điểm đến mang đến những trải nghiệm thú vị cho các golfer, trở thành sân chơi cho các golfer. và là nơi tổ chức các giải đấu golf trong nước và quốc tế.

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Stone Valley Golf & Resort tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, cách Hà Nội 1 giờ 5 phút đi xe, sân Golf Kim Bảng được giới chuyên môn đánh giá cao về trang thiết bị. Thiết kế green rộng rãi, đẹp mắt và đường chạy fairway dài theo địa hình sườn núi, mang đến cho người chơi cảm giác thử thách. Clubhouse nằm trên đồi với tầm nhìn rộng và tại hầu hết các lỗ đều có thể nhìn thấy Clubhouse với kiến ​​trúc Châu Âu hiện đại và sang trọng.

sân golf kim bảng hà nam 18 hố

Với vị trí đắc địa trong khu du lịch Tam Chúc cùng sự thiết kế tài ba của nhà thiết kế lừng danh - Brian Curley, sân golf Kim Bảng hứa hẹn sẽ là điểm đến mang đến những trải nghiệm thú vị cho các golfer, trở thành sân chơi cho các golfer. và là nơi tổ chức các giải đấu golf trong nước và quốc tế.

sân golf kim bảng 18 hố

Thông tin sân

Designer:   Brian Curley
Holes / Par / Yardage:   18 holes par 72 (7280 yards)
Established:   2018
 Location: 65 kilometers west of Hanoi
Distance: 1.5 hours from city center
Driving Range:   Yes
Facilities: Restaurants, Sauna, Spa
0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222