Tin tức sự kiện

Trải nghiệm chơi golf đêm độc đáo ở Dubai

Với những sân golf tràn ngập ánh đèn vào ban đêm như của Sir Nick Faldo, hay những trải nghiệm chơi gôn thú vị và độc đáo tại TopGolf, Dubai là nơi tuyệt vời để chơi golf sau khi mặt trời lặn.
chơi golf
 
Công ty TopGolf có trụ sở tại Dallas đã hợp tác với Dubai Golf để mở một cơ sở mới ở Dubai vào cuối năm 2020. Đây sẽ là địa điểm đầu tiên của TopGolf ở Trung Đông và sẽ có ba tầng, rộng khoảng 60.000 feet vuông. TopGolf mang đến sự kết hợp đa dạng giữa chơi gôn, ẩm thực và âm nhạc, đồng thời truyền cảm hứng cho mọi người ở mọi lứa tuổi chơi gôn hoặc cho những người chơi gôn tận hưởng những cuộc thi thú vị. thêm hương vị.

Top Golf là một trò chơi gôn tính điểm sử dụng các quả bóng vi mạch tự ghi điểm cho người chơi biết độ chính xác và khoảng cách của các cú đánh của họ trên màn hình TV trên làn đường của họ. Ngoài ra còn có đồ ăn và thức uống tuyệt vời, TV màn hình lớn và âm nhạc. Chương trình diễn ra quanh năm bao gồm các sự kiện dành cho trẻ em và gia đình, các giải đấu gôn và các lớp học gôn. TopGolf Dubai sẽ giống với các cơ sở ở Mỹ, với sân thượng có tầm nhìn tuyệt vời ra bến cảng và đường chân trời của thành phố.

The Track, Meydan Golf

The Track, Meydan Golf

Được thiết kế bởi Peter Harradine, một trong những nhà thiết kế sân gôn nổi tiếng nhất thế giới, sân par-36 tràn ngập ánh sáng này khuyến khích mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng chơi với 5 tees khác. nhau trong mỗi lỗ. Với chiều cao 3.700 thước Anh, Đường đua dài hơn hầu hết các sân gôn 9 lỗ với 2 hố Par 5, 5 hố Par 4 và 2 hố Par 3, và 6 hồ bơi tự nhiên trong mỗi hố. Khung cảnh ngoạn mục của đường chân trời Dubai khiến trải nghiệm trở nên thú vị và đáng nhớ hơn, đặc biệt là sau khi mặt trời lặn. Đèn bật sáng lúc 4 giờ chiều, thời gian phát bóng cuối cùng là 9 giờ 30 tối và đèn tắt vào khoảng 11 giờ tối.

Faldo tại Câu lạc bộ golf Emirates

Faldo tại Câu lạc bộ golf Emirates

Sân Faldo tại Emirates Golf Club, được thiết kế lại bởi huyền thoại golf người Anh, Sir Nick Faldo, càng trở nên nổi bật hơn vào ban đêm. Nó được chiếu sáng hoàn toàn và là sân gôn 18 lỗ vào ban đêm duy nhất ở Dubai, với đường chân trời được chiếu sáng bởi các lớp tòa nhà chọc trời trong thành phố tạo nên một bối cảnh ấn tượng. Sân có nhiều boongke, đường dẫn rộng, cây cối lớn và 14 hồ nước được sắp xếp khéo léo. Sân par-72 này cực kỳ nổi tiếng và toàn bộ 7.052 yard có thể chơi được cả ngày lẫn đêm nhờ hệ thống đèn LED chiếu sáng khắp sân.

Sân Par 3 tại Dubai Creek

Sân Par 3 tại Dubai Creek

Dubai Creek là một trong những sân gôn hàng đầu ở Dubai. Khai trương vào năm 1993, khóa học đã nhận được sự hoan nghênh của quốc tế và đã tổ chức Dubai Desert Classic hai lần - nhưng người anh em chín lỗ của nó, Khóa học Học viện, rất đáng để chơi. Đây là một sân golf nhỏ tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu chơi thành thạo trước khi bước vào các sân lớn hơn, hoặc dành cho những người chơi giỏi luyện tập và trau dồi kỹ năng của mình. Sân Học viện có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sân lớn, có một fairway dài và quanh co, và rất nhiều hiểm họa về nước. Sân cũng được thắp sáng để bạn có thể chơi đến khuya, hơn 10 giờ tối.

Sân Par 3 tại Câu lạc bộ Golf Quốc tế Trump

Sân Par 3 tại Câu lạc bộ Golf Quốc tế Trump

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư sân gôn nổi tiếng Gil Hanse, sân gôn par 3 tràn ngập ánh sáng này cho phép chơi gôn cả ngày và đêm, mở cửa đến 9:30 tối. Sân Học viện là một sân 9 lỗ tuyệt vời và là một "bài kiểm tra" thú vị của môn đánh gôn - giống như người anh lớn của nó, sân liên kết tiếng Anh par-71 được đánh giá cao, cũng do Hanse thiết kế. Cũng giống như sân gôn đó, Sân học viện hoàn hảo và cung cấp nhiều thử thách cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người chơi có kinh nghiệm với 6 tees.

 
0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222