Tin tức sự kiện

7 Lời khuyên khi chơi Golf ở Việt Nam

Các sân gôn đang phát triển tại Việt Nam, tất cả các sân đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi hân hạnh chào đón tất cả các gôn thủ từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam để tham quan và chơi thử một số sân gôn tốt nhất.

Những lời khuyên này sẽ giúp các golfer có cái nhìn về chơi gôn tại Việt Nam và có kim chỉ nam để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ chơi gôn đáng nhớ của mình.

7 lời khuyên dành cho golf

1. Thời điểm tốt nhất để đặt giờ phát bóng

Nếu có thể chúng ta nên đặt tee time vào các ngày trong tuần, nhiều khóa học có giảm giá đặc biệt vào thứ 2, thứ 4 cũng là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, tee time vào chiều muộn và dưới ánh sáng cũng rẻ hơn, vào cuối tuần và ngày lễ thì đắt hơn nhiều.

2. Tất cả các khóa học đều bận rộn!

Do chính sách nghiêm ngặt tại Việt Nam, chỉ có một số sân được xây dựng ở Việt Nam hạn chế trong khi số lượng người chơi gôn đang phát triển nhiều ở Việt Nam, tất cả các sân đều được đặt kín trong mùa cao điểm và cuối tuần, gôn thủ nên đặt trước chương trình để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ

3. Tất cả các câu lạc bộ chơi gôn sẽ có gậy và giày cho thuê

Hầu hết các khóa học đều cung cấp những bộ có thương hiệu và chất lượng tốt, giá cũng cao hơn một chút. Vì hầu hết các sân đều có sân tập đánh bóng, vì vậy bạn nên làm nóng một số quả bóng trước khi phát bóng.

4. Quy tắc trang phục nghiêm ngặt được áp dụng

Điều này có nghĩa là không được phép mặc áo phông và quần đùi được thiết kế riêng; Người chơi gôn phải có bộ gậy của riêng mình - không dùng chung - và giày chơi gôn có mũi nhọn mềm. Trong trường hợp bạn không chuẩn bị thì bạn có thể mua tại các cửa hàng bán đồ chơi gôn, vì họ sẽ có nguồn cung cấp áo sơ mi có logo rất lớn để bán. Họ cũng sẽ dự trữ bóng gôn, tees, găng tay và bóng gôn.

5. Hội quán

Đây là một nơi tuyệt vời để thư giãn, uống rượu và ăn uống sau vòng chơi gôn của bạn. Không có gì đẹp hơn một ly nước đá lạnh sau trận đấu của bạn. Các câu lạc bộ chơi gôn có phòng khóa để thay đồ và tắm, một số sẽ cung cấp bể sục và phòng xông hơi ướt và thậm chí cả spa. Các nhà hàng sẽ cung cấp các món ăn địa phương và quốc tế với giá cả rất hợp lý.

6. Các Caddies thật tuyệt vời!

Tại các sân gôn Việt Nam, caddie và xe gôn là bắt buộc, vì vậy hãy tận dụng chúng một cách tốt nhất. Hầu hết sẽ nói tiếng Anh và muốn bạn thưởng thức chúng. Đừng quên cho họ một khoản tiền boa vào cuối vòng, vì lương của họ thấp và họ dựa vào tiền boa để bổ sung thu nhập. Mức tối thiểu là 15 đô la và hơn thế nữa nếu họ làm tốt. Họ sẽ chỉ ra những điểm nguy hiểm và những nơi khác để không đánh bóng và họ sẽ rất thất vọng nếu bạn đánh bóng đi chệch hướng hoặc bỏ lỡ một cú đánh bóng.

7. Sử dụng một công ty có uy tín để đặt tour du lịch chơi gôn

Họ biết những gì họ đang làm và những gì bạn cần. Họ sẽ hướng dẫn và đề xuất một số khóa học có thể đáp ứng sở thích và ngân sách của bạn. Nếu bạn đặt tour thì mọi chi tiết đều được liệt kê ra cho bạn, từ thời lượng tour, tất cả tên khách sạn, sân gôn, phương tiện đi lại… cho đến thời gian cụ thể đi kèm. Tất cả những gì bạn cần chỉ là mang theo gậy chơi gôn và tuân theo lịch trình! 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222