Tin tức sự kiện

Câu lạc bộ Golf SAM Tuyền Lâm

Câu lạc bộ Golf Sam Tuyền Lâm tọa lạc tại khu du lịch Hồ Tuyền Lâm của thành phố Đà Lạt thơ mộng. Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế có chiều dài 7.035 thước Anh nằm dọc theo trung tâm thung lũng với hệ thống giao thông thuận tiện.

SÂN GOLF TRONG THUNG LŨNG

SAM Tuyền Lâm Golf Club là “viên đá” đặt nền móng cho toàn dự án sân golf và khu nghỉ dưỡng cao cấp SAM Tuyền Lâm, tọa lạc trong thung lũng thuộc khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt.

18 LỖ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Sân golf SAM Tuyền Lâm 18 lỗ được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với chiều dài hơn 7.200 yards, được trang bị đầy đủ hệ thống dịch vụ đầu tiên trong khu vực.

TIỆN NGHI & SANG TRỌNG

Sở hữu Club House riêng, nằm cạnh Swiss-Belresort Tuyền Lâm, Đà Lạt và SAM Tuyền Lâm Resort, đây thực sự là nơi các golf thủ vừa có thể thử thách bản thân vừa nghỉ dưỡng và tận hưởng những tiện nghi & dịch vụ sang trọng.

tuyen lam golf

Câu lạc bộ Golf Sam Tuyền Lâm tọa lạc tại khu du lịch Hồ Tuyền Lâm của thành phố Đà Lạt thơ mộng. Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế có chiều dài 7.035 thước Anh nằm dọc theo trung tâm thung lũng với hệ thống giao thông thuận tiện. Sân gôn Sacom tựa như viên ngọc xanh quyến rũ bước chân của những người yêu gôn và du khách khi đến với Đà Lạt - thành phố ngàn hoa. Một số hố gôn nằm trên địa hình cao tạo tầm nhìn bao quát toàn bộ khu vực thung lũng, mang lại cảm giác tuyệt vời cho các gôn thủ chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ Golf Sam Tuyền Lâm

Câu lạc bộ Golf SAM Tuyền Lâm cách Thành phố Đà Lạt 15 km. Chỉ mất 20 phút từ thị trấn và 20 phút từ sân bay để đến Câu lạc bộ Golf SAM bằng lối vào chính hoặc lối sau. Sân golf Đà Lạt được thiết kế bởi người Canada và nằm trong một thung lũng sâu. Vị trí của khóa học ở bờ Đông của Hồ Tuyền Lâm được bao quanh bởi những ngọn núi đồ sộ và những cây thông cao vút; điều này tạo nên phong cảnh tuyệt vời và thời tiết mát mẻ quanh năm chơi gôn. Tuy nhiên, sương mù buổi sáng bao phủ sân gôn và trong hầu hết các ngày, bạn không thể chơi gôn cho đến 9:00 hoặc 10:00 sáng.

Các tiện ích tại SAM Tuyền Lake Golf bao gồm nhà câu lạc bộ xinh đẹp, sân tập và các khu vực luyện tập. Nhà hàng trong khuôn viên, cửa hàng chuyên nghiệp và phòng thay đồ khá cơ bản giống như 12 phòng nghỉ tại khu nghỉ mát chơi gôn. Các biệt thự sang trọng lớn gần đó và khách sạn 5 sao cũng là những lựa chọn lưu trú và vui chơi ngay trong khuôn viên. Dịch vụ là công bằng, và bạn nên mang theo một phiên dịch tiếng Việt để hỗ trợ tất cả các thủ tục. Mặc dù Sân Golf Hồ Tuyền Lâm là đồi núi, sân có thể đi bộ hoặc cho thuê xe gôn tùy chọn. 
 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222