Tin tức sự kiện

Câu lạc bộ gôn Đà Lạt Palace 

Câu lạc bộ golf Đà Lạt Palace là sân golf được trao giải cao nhất tại quốc gia đầy cảm hứng này và đã thu hút đông đảo những người đam mê golf quốc tế tham gia. Với chiều cao 7,009 thước Anh tính từ chóp, sân là một chuỗi các lỗ golf sáng tạo và đòi hỏi khắt khe liên tục.

Địa điểm: Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
Lỗ: 18 Ván: 72 Chiều dài: 7009 yd Độ dốc: 128 Đánh giá: 71,4 

bản đồ sân golf đà lạt

Tổng quan & sơ lược về sân golf Dalat Palace

Sân golf Dalat Palace luôn tự hào với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, trải qua bao thăng trầm của lịch sử đất nước, mỗi lỗ golf trong hệ thống 18 lỗ là thành quả của một quá trình sáng tạo. bởi nhiều thế hệ.

sân golf Đà Lạt Palace đạt tiêu chuẩn quốc tế sân golf 18 lỗ

Sân golf Đà Lạt Palace đạt tiêu chuẩn quốc tế sân golf 18 lỗ

Ban đầu, sân golf do một kiến ​​trúc sư người Pháp thiết kế, sau đó được vua Bảo Đại (vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến ​​Việt Nam) sử dụng để chơi gôn vào những năm 1920. Trong suốt 70 năm tiếp theo, sân golf liên tiếp mở và đóng cửa hòa cùng các sự kiện chính trị trong từng giai đoạn lịch sử của đất nước.

Sân golf thường xuyên đông người chơi vào cuối tuần

Sân golf thường xuyên đông người chơi vào cuối tuần

Năm 1994, một dự án trùng tu và nâng cấp sân golf trị giá hàng triệu đô la đang được tiến hành. Kể từ thời điểm đó, sân gôn đã tận dụng lợi thế về lịch sử và vị trí phong phú của mình để không chỉ trở thành một sân gôn hàng đầu Việt Nam mà còn là một trong những sân gôn hàng đầu Châu Á. .

Sân gôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đối với giải vô địch gôn 18 lỗ với chiều dài phát bóng 7009 yard, tổng điểm par là 72 mỗi vòng, khu lỗ gôn bentgrass, đường dẫn, điểm phát bóng, điểm phát bóng, khu vực. Khu vực tập luyện và làn đường đưa bóng đều được trồng bằng cỏ đáy. Sân golf được thiết kế chuyên nghiệp dọc theo những ngọn đồi Đà Lạt điểm xuyết những cây thông cổ thụ tạo nên sự thách thức với thiên nhiên cho người chơi.

Sân golf tọa lạc ở vị trí như trái tim của thành phố Đà Lạt

Sân golf tọa lạc ở vị trí như trái tim của thành phố Đà Lạt

Với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra hồ Xuân Hương nổi tiếng, sân golf Dalat Palace mang đến cho người chơi sự thoải mái trong không gian thiên nhiên thơ mộng. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, không gian chơi golf tối ưu, phong cách thiết kế hoài cổ là những điểm nổi bật của nơi đây.

Thành tựu của sân golf Dalat Palace

Năm 2015 được đánh giá là sân Golf có view đẹp nhất Việt Nam do tạp chí Golf Việt Nam bình chọn

2011 Sân gôn tốt nhất Việt Nam - do tạp chí Asia Golf Monthly bình chọn

2010-2011 Được tạp chí Golf Việt Nam bình chọn là sân gôn mang đến nhiều trải nghiệm chơi gôn nhất tại Việt Nam

2009-2010 Sân gôn tốt nhất Việt Nam - do tạp chí Asia Golf Monthly bình chọn

2009 Được tạp chí Golf Việt Nam bình chọn là sân gôn tốt nhất Việt Nam

2008 Được bình chọn là sân gôn tốt nhất Việt Nam do Asia Golf Monthly bình chọn

2008 Được tạp chí Golf Việt Nam bình chọn là sân gôn tốt nhất Việt Nam

2004-2008 Sân gôn tốt nhất Việt Nam - do Golf Digest (Mỹ) bình chọn

2007 Sân gôn tốt nhất Việt Nam - do tạp chí Asia Golf Monthly bình chọn

2007 Được tạp chí Golf Việt Nam bình chọn là sân golf đẹp nhất Việt Nam

2006 Được bình chọn là sân gôn tốt thứ 10 ở Châu Á bởi Asia Golf Monthly 


Khóa học đã trải qua một đợt phát triển lại trị giá hàng triệu đô la vào năm 1994, mở lại trong bối cảnh nhiều người mong đợi. Danh sách dài các giải thưởng của nó nói lên dòng dõi của nó và đội ngũ Chuyên gia Golf được đào tạo quốc tế và giàu kinh nghiệm đảm bảo một khóa học tiêu chuẩn thế giới đi đầu trong ngành.

Khóa học tọa lạc tại vị trí tuyệt vời tại Đà Lạt, miền Trung Việt Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh nửa giờ bay hoặc Hà Nội 1,5 giờ bay và được gọi thân mật là 'Petit Paris'. Khóa học tận dụng tối đa khung cảnh miền núi và khí hậu mát mẻ hơn với tầm nhìn ngoạn mục ra Hồ Xuân Hương nổi tiếng ẩn mình giữa kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Pháp.

Nhà câu lạc bộ ban đầu, được xây dựng vào năm 1956, tại Câu lạc bộ Golf Đà Lạt Palace vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Nhà câu lạc bộ thời kỳ đã được phục hồi có đầy đủ cửa hàng chuyên nghiệp, nhà hàng, lò sưởi đốt củi và các khu vực sân ngoài trời. Nhà hàng trong clubhouse phục vụ cả ẩm thực Việt Nam và Quốc tế tuyệt vời. Một cơ sở thực hành đầy đủ bổ sung cho sân golf và nhà câu lạc bộ, với sân tập đánh golf dài 290 yard, khu lỗ golf, và các boongke thực hành. Các khu vực cảnh quan xung quanh nhà câu lạc bộ có những khu vườn xinh đẹp với hoa giấy, hoa salvia đỏ, hoa mai, mimosa và hoa cẩm tú cầu. Các sân trong nhà câu lạc bộ có tầm nhìn bao gồm những ruộng lúa bậc thang và rừng thông. 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222