Tin tức sự kiện

Câu lạc bộ gôn Hoiana Shores

Câu lạc bộ gôn Hoiana Shores là một sân gôn mới ở miền Trung Việt Nam, cách Hội An chỉ 8 km. Nó nằm dựa trên một đường bờ biển ngoạn mục và địa hình tự nhiên hoang sơ.

Thiết kế dạng links này là sân golf tiêu chuẩn vô địch đầu tiên tại Việt Nam và đây hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm phải đến nhất ở Châu Á. Đây là thiết kế đầu tiên của Robert Trent Jones Jr. tại Việt Nam.

sân golf

Được bao bọc bởi tầm nhìn tuyệt đẹp ra Biển Đông và Cù Lao Chàm, Câu lạc bộ Golf Hoiana Shores mang lại nhiều hứng thú cho các gôn thủ ở mọi đẳng cấp. Chơi gôn tại Câu lạc bộ gôn Hoiana Shores, gôn thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho gôn thủ sự háo hức đầy hứng khởi. Robert Trent Hone đã kết hợp thành công vẻ đẹp tự nhiên của nơi này với thảm thực vật hạn chế và những cồn cát trập trùng. 6 lỗ trên tổng số 18 lỗ nằm cạnh bờ biển tuyệt đẹp tạo ra nhiều thử thách cho các gôn thủ chinh phục cũng như mang đến trải nghiệm chơi gôn cảm giác mạnh.

Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp nhà câu lạc bộ sang trọng và sân golf chuyên nghiệp đẳng cấp dành cho du khách quan tâm đến môn thể thao này. Câu lạc bộ gôn Hoiana Shores là sân gôn không thể bỏ qua đối với bất kỳ gôn thủ nào trong chuyến du lịch đến miền Trung Việt Nam. 
 

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222