Tin tức sự kiện

Có nên ra sân tập luyện sau một trận đấu tồi tệ không?

Những thao tác sau vòng đấu được xem là khâu chuẩn bị không kém phần quan trọng khi bước vào trận đấu, đặc biệt là các giải đấu dài ngày.

Cảm giác chán nản sau một vòng đấu tồi tệ là điều đương nhiên, nhất là khi bạn mong đợi và kỳ vọng rất nhiều vào nó. Tâm lý tiêu cực này cũng sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của ngày và đó là lý do tại sao nhiều cầu thủ kết thúc hiệp đấu nhét gậy vào túi xe, rời sân thay vì dành vài phút trên sân tập và đánh giá lại quá nhiều. 

có nên chơi golf sau khi thua trận

Chris Como, huấn luyện viên của Bryson DeChambeau, gợi ý rằng các golfer nên chọn lựa chọn thứ hai, như Jordan Spieth đến sân tập đánh bóng sau khi đánh hỏng cú đánh bóng ở cự ly gần trong trận đấu áp chót của The Open Championship vào ngày 17 tháng 7.

Với DeChambeau, golfer đã vô địch US Open 2020 ở 8 cúp PGA Tour sẽ tiến ra khu vực tập luyện sau khi mọi thứ trên sân diễn ra không suôn sẻ. DeChambeau cũng không chuẩn bị quá kỹ trước vòng đấu mà chỉ cố gắng khởi động, khởi động.

“Một phần trong quá trình của riêng DeChambeau là anh ấy không làm hỏng cú đánh của mình trước giờ phát bóng. DeChambeau tập trung vào việc bắt đầu, khoanh vùng và chỉ một chút tự điều chỉnh. Sau khi hiệp đấu kết thúc, cậu ấy sẽ ở lại sân tập cho đến khi cảm thấy mặt sân xấu ổn định phần nào thì nghỉ ngơi, có tinh thần tốt để bắt đầu vào ngày hôm sau ”.

Các buổi tập sau hiệp đấu với các tay golf chuyên nghiệp như DeChambeau có thể kéo dài hàng giờ. Ở những người chơi nghiệp dư, không cần tốn nhiều công sức, nhưng dành khoảng 10 phút cho một cú đánh không đạt yêu cầu, chẳng hạn như với wegde sẽ giúp bạn biến cảm xúc xấu thành tích cực và lấy lại sự tự tin. cho trò chơi tiếp theo.

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222