Dạy cách chơi golf

Những sai lầm nghiêm trọng trong việc lựa chọn thời trang chơi golf cho nữ

Golf là một môn thể thao rất khắt khe, đặc biệt là đối với thời trang chơi golf của phụ nữ. Nếu không lựa chọn cẩn thận, bạn sẽ rất dễ gặp phải những sự cố không mong muốn về trang phục khi chơi golf. Hãy tránh 3 sai lầm sau khi chọn thời trang chơi golf nữ.

Thời trang đánh golf nữ nên chọn váy hay quần ngắn?

Lựa chọn quần áo chơi golf hay thời trang chơi golf cẩn thận cũng là một việc nên làm để thể hiện sự tôn trọng đối với những người chơi golf khác.

Thời trang chơi golf nữ rất đa dạng về nhãn hiệu và mẫu mã, tuy nhiên chúng ta cần tuân thủ những quy định về trang phục chơi golf để tránh gây phản cảm với các golfer khác. Không được mặc váy hoặc quần quá ngắn.

Phong cách thời trang chơi golf nữ sành điệu với áo sơ mi không cổ

những sai lầm chơi golf

Trên sân gôn, bạn không được phép mặc áo không cổ.

Nếu bạn vẫn cố tình mặc áo không cổ khi chơi golf, bạn đã xúc phạm đối tác của mình vì vi phạm tiêu chuẩn thời trang chơi golf và rất có thể bạn sẽ bị đuổi khỏi sân golf.

Nếu chẳng may mua phải một chiếc áo ưng ý nhưng lại không vừa trên sân golf, bạn nên để dành cho dịp khác.

Thời trang chơi golf cho nữ không nên quá rộng so với cơ thể

Nhiều người khi chọn mua thời trang golf nữ thường không thử trước khi mua, điều này có thể dẫn đến tình trạng trang phục bị rộng hơn rất nhiều so với cơ thể. Mặc quần áo quá rộng sẽ tạo cảm giác vướng víu khi chơi golf, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ điều này. Hơn nữa, việc mặc quần áo rộng đôi khi trở thành trò cười cho các golfer khác.

Thời trang golf dành cho nữ luôn có nhiều lựa chọn. Vì vậy việc lựa chọn đồ phù hợp là điều bạn nên làm để làm đẹp cho bản thân và làm đẹp cho bộ môn golf. Tránh những sai lầm trên và bạn sẽ trở thành golfer ấn tượng nhất trên sân.

0889.980.222
Hotline : 0889.980.222
Zalo : 0889.980.222